Luận bàn

3 món đồ "thần kỳ" sẽ giúp bạn rửa sạch bát đĩa mà giá chưa tới 50 nghìn đồng

Thứ tư, ngày 15/05/2024 19:00 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

Theo thống kê chưa đầy đủ, nếu bạn rửa nồi, bát đĩa ba lần một ngày, bạn sẽ mất hai năm rưỡi cuộc đời để rửa bát.

Khi nghĩ đến cảm giác dính đầy bát và đũa trên tay, tôi gần như không muốn nấu ăn, nhưng suốt ngày gọi đồ ăn mang về thì quá là tốn kém.

Mua máy rửa bát thì sao? Mặc dù máy rửa bát rất dễ sử dụng nhưng rõ ràng chúng không tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Vậy có giải pháp nào rẻ hơn không? Bạn hãy cùng tôi xem 3 "công cụ rửa bát thần kỳ" này nhé. Nó có khả năng rửa bát cực mạnh và không làm đau tay bạn, quan trọng là giá thành lại vô cùng "êm ái". Tôi chắc chắn bạn sẽ muốn mua nó sau khi đọc xong!

1. Găng tay làm sạch bằng sợi tre

Chiếc găng tay này khéo léo kết hợp giữa găng tay và khăn rửa chén thành một . Nó vừa là găng tay vừa là khăn rửa chén. Bên trong có lớp chống thấm nước giúp cách ly hoàn toàn tay bạn khỏi nước và dầu , giúp bạn có thể rửa bát nhanh chóng mà không làm đau tay.

Được làm bằng sợi tre, nó có khả năng khử nhiễm mạnh. Vết dầu sẽ bị xóa ngay lập tức khi gặp sợi tre. Không giống như chất liệu cotton, sợi tre không bị bong xơ và không làm ố dầu!

3 món đồ "thần kỳ" sẽ giúp bạn rửa sạch bát đĩa mà giá chưa tới 50 nghìn đồng- Ảnh 1.

Sau khi giặt, thấy găng tay bị bẩn, tôi xả sạch bằng nước và vết dầu đã được rửa sạch. Tôi không phải lo lắng về vi khuẩn, nấm mốc hay mùi hôi.

Nó còn có phiên bản nâng cấp. Một mặt được làm bằng sợi tre, có thể dùng để rửa nồi, bát đĩa, mặt còn lại được làm bằng chất liệu làm sạch mạnh mẽ, có thể thay thế các đồ làm sạch bằng thép để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu mà không làm hỏng nồi. Nó có nhiều công dụng tuyệt vời.

3 món đồ "thần kỳ" sẽ giúp bạn rửa sạch bát đĩa mà giá chưa tới 50 nghìn đồng- Ảnh 2.

Bạn có thể tham khảo mua sản phẩm tại đây.

2. Găng tay rửa bát silicone

Chiếc găng tay này cực kỳ phổ biến và nhiều bà nội trợ đã phải lòng vì nó rất dễ sử dụng!

Giống như găng tay làm sạch bằng sợi tre ở trên, đó là găng tay làm sạch + bàn chải rửa chén 2 trong 1. Mặt trong của găng tay chứa đầy gai nổi giúp bạn rửa sạch bát đĩa.

3 món đồ "thần kỳ" sẽ giúp bạn rửa sạch bát đĩa mà giá chưa tới 50 nghìn đồng- Ảnh 3.
3 món đồ "thần kỳ" sẽ giúp bạn rửa sạch bát đĩa mà giá chưa tới 50 nghìn đồng- Ảnh 4.

Đôi găng tay này cũng tận dụng tối đa các đặc tính của silicone. Chúng không chỉ chống thấm nước và chống dầu mà còn dễ dàng làm sạch chỉ sau một lần rửa mà không để lại vết bẩn!

Ngoài rửa bát, nó còn có thể rửa trái cây, rau củ, lau kính, còn có thể dùng làm găng tay cách nhiệt... Tất nhiên, nếu bạn muốn rửa bếp, bồn rửa nhà tắm, gạch lát sàn, gạch ốp tường, nhà vệ sinh, nó cũng có thể được sử dụng.

3 món đồ "thần kỳ" sẽ giúp bạn rửa sạch bát đĩa mà giá chưa tới 50 nghìn đồng- Ảnh 5.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây.

3. Bàn chải rửa bát

Với bàn chải rửa bát này, khi bạn nhấn vào, chất tẩy rửa sẽ tự động phun ra, sau đó bạn có thể dùng bàn chải để rửa nồi, bát đĩa. Bạn có thể rửa bát đĩa mà không cần chạm vào vết dầu bằng những ngón tay của mình!

Không còn phải thò tay vào và đổ khi rửa nồi. Dụng cụ này không cứng như đồ rửa bằng thép và sẽ không làm trầy xước dụng cụ nhà bếp. Chỉ cần ấn xuống là có thể dễ dàng loại bỏ mọi vết dầu!

3 món đồ "thần kỳ" sẽ giúp bạn rửa sạch bát đĩa mà giá chưa tới 50 nghìn đồng- Ảnh 6.

Nó có 2 loại đầu bàn chải, một loại là đầu bàn chải lông mềm để làm sạch chậu, bồn rửa và các khoảng trống trên tường; loại còn lại là đầu bàn chải bằng bọt biển dành cho bát, mặt bếp và các vị trí khác nhau. Bạn có thể lựa chọn các đầu bàn chải khác nhau để làm sạch khác nhau theo nhu cầu.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây.

Chia sẻ

Như Anh

Ý kiến của bạn