Vui vẻ

Bức ảnh cảm động: Vua Charles và Vương hậu Camilla sánh bước bên nhau, ngôn ngữ cơ thể nói lên nhiều điều

Thứ ba, ngày 02/04/2024 17:58 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

Một bức ảnh mới tuyệt đẹp của Vua Charles và Vương hậu Camilla trong sự kiện lễ Phục sinh vừa được công bố khiến người hâm mộ Vương thất Anh xúc động.

Cuối tuần qua, Vua Charles, 75 tuổi, cùng phu nhân, Vương hậu Camilla, đã tham dự lễ Phục Sinh tại Nhà nguyện St. George. Trong lần xuất hiện này, nhiếp ảnh gia hoàng gia Chris Jackson đã ghi lại được bức ảnh đen trắng của vợ chồng Quốc vương nước Anh khi họ bước vào nhà nguyện.

Bức ảnh cảm động: Vua Charles và Vương hậu Camilla sánh bước bên nhau, ngôn ngữ cơ thể nói lên nhiều điều- Ảnh 1.

Trong bức ảnh, Vua Charles và Vương hậu Camilla quay lưng về phía máy ảnh. Ngôn ngữ cơ thể của họ đã nói lên rất nhiều điều, đặc biệt là cách họ hướng về nhau, không cần một ngôn từ nào cũng có thể thấy được tình cảm gắn bó và sự hỗ trợ mà đôi vợ chồng hoàng gia dành cho nhau, đặc biệt là trong hoàn cảnh nhà vua đang phải trải qua quá trình điều trị ung thư.

Bức ảnh hoàn toàn mới này được công bố chỉ vài ngày sau khi gia đình hoàng gia tiết lộ một bức chân dung của Vua Charles. Tại thời điểm đó, Vua Charles đã gửi đi một thông điệp được ghi âm trước và phát trong Lễ Maundy Hoàng gia năm 2024. Cùng với thông điệp ghi âm, gia đình hoàng gia cũng công bố một bức chân dung của Vua Charles được chụp trong lúc ông thực hiện bài phát biểu.

Bức ảnh cảm động: Vua Charles và Vương hậu Camilla sánh bước bên nhau, ngôn ngữ cơ thể nói lên nhiều điều- Ảnh 2.

Bức chân dung cho thấy Vua ngồi một mình tại bàn làm việc trong Phòng khách Hoàng gia của Cung điện Buckingham, với một chiếc micro và máy ghi âm đặt phía trước. Vua Charles mặc một bộ suit sọc nhỏ màu xanh hải quân, cùng với áo sơ mi trắng, cà vạt xanh và một chiếc khăn cài túi hợp tông.

Theo Yahoo.

Chia sẻ

Cửu Lý Hương

Ý kiến của bạn