Vui vẻ

Chấn động: Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam sau 10 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam

Thứ tư, ngày 10/07/2024 20:26 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

Sự xuất hiện của Kỳ Duyên trong danh sách thí sinh dự thi Miss Universe Vietnam 2024 đã gây nên cú chấn động trong làng sắc đẹp Việt.

Mới đây, fanpage cuộc thi Miss Universe Vietnam đã đăng tải thông tin thí sinh mới khiến toàn cộng đồng fan sắc đẹp chấn động, đó không ai khác chính là Nguyễn Cao Kỳ Duyên - Hoa hậu Việt Nam 2014.

Chấn động: Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam sau 10 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam- Ảnh 1.

Quyết định đăng ký dự thi của Kỳ Duyên là điều bất ngờ bởi đúng 10 năm trước cô đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi uy tín nhất làng sắc đẹp Việt, và hiện tại Kỳ Duyên cũng là một trong những Hoa hậu nổi tiếng, thành công trong showbiz. Tuy nhiên, vì chưa từng đại diện Việt Nam tham gia một cuộc thi quốc tế nào nên nàng Hậu mong muốn trở lại đấu trường nhan sắc để tìm cho mình tấm vé đến với Miss Universe.

Trong hồ sơ dự thi, Kỳ Duyên chia sẻ: "Có ai giống như Duyên, một điều gì đó cứ luôn quẩn quanh trong đầu lâu lâu lại hiện ra như thể thôi thúc nhất định phải thực hiện không? Duyên đã suy nghĩ và chống lại nó trong một thời gian dài. Nhưng ở thời điểm này, cảm xúc đó lại bất ngờ trở lại và Duyên nghĩ mình không thể nào để nó vụt qua một lần nào nữa. Đúng 10 năm và một giấc mơ tuổi trẻ luôn đau đáu vẫn còn dang dở, Duyên quyết định quay trở lại với mục tiêu dành chiếc vé đại diện nhan sắc Việt Nam bước ra đấu trường quốc tế - Miss Universe.

Những diễn biến và kết quả lần này chưa biết sẽ thế nào nhưng chắc chắn Duyên sẽ nghiêm túc, tập trung và chuẩn bị tốt nhất có thể, như cách mà trước giờ Duyên vẫn quyết liệt với những quyết định của mình. Mọi người hãy tiếp thêm sức mạnh và ủng hộ Duyên nhé!".

Ngay sau khi hồ sơ của Kỳ Duyên được đăng tải đã nhanh chóng thu hút lượng tương tác lớn. Chỉ sau chưa đầy 5 phút đã có tới hàng nghìn lượt bình luận ủng hộ người đẹp và dự đoán cô sẽ là ứng viên "nặng ký" cho ngôi vị cao nhất.

Chấn động: Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam sau 10 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam- Ảnh 2.

Chấn động: Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam sau 10 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam- Ảnh 3.

Nhan sắc chín muồi và vóc dáng gợi cảm của Kỳ Duyên ở hiện tại

Nguyễn Cao Kỳ Duyên sinh năm 1996. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014 khi đang là sinh viên năm nhất trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Hiện tại, Kỳ Duyên hoạt động showbiz trong vai trò người mẫu, KOL và sáng tạo nội dung trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Thế Huân

Ý kiến của bạn