Khởi sự kinh doanh

Chỉ có ở Nguyễn Kim: 6 đặc quyền khi mua máy lạnh LG

Thứ hai, ngày 18/03/2024 17:13 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

Cao điểm mùa nắng nóng đang đến gần, Siêu thị Điện máy Nguyễn Kim dành tặng người dùng 6 đặc quyền cùng ưu đãi hấp dẫn khi lựa chọn điều hòa từ LG.

Chỉ có ở Nguyễn Kim: 6 đặc quyền khi mua máy lạnh LG- Ảnh 1.

Theo thông tin từ Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ, mùa nắng nóng năm 2024 sẽ đến sớm và có khả năng sẽ khắc nghiệt hơn cùng thời điểm so với 2023, nhiệt độ cao nhất có thể lên đến 38-39 độ C. Việc lựa chọn lắp đặt hay thay mới các thiết bị làm mát để gia đình có thể "chống chọi" với cái nóng, duy trì môi trường sinh hoạt thoải mái nhưng vẫn tiết kiệm điện năng chính là điều mọi gia đình đang hướng đến. Đồng hành cùng người dùng, siêu thị Điện máy Nguyễn Kim giới thiệu 6 đặc quyền cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn, áp dụng dành cho khách hàng khi mua sắm các dòng điều hòa của LG tại Nguyễn Kim từ ngày 15/03 - 15/05/2024, bao gồm:

Tặng vật tư ống đồng nhập khẩu từ Thái Lan trị giá 1.200.000 VNĐ.

Miễn phí công lắp đặt, vận chuyển.

Hỗ trợ lên tới 1.000.000 VNĐ tiền điện.

Tặng 01 lần vệ sinh máy lạnh trị giá 200.000 VNĐ.

Bảo hành 03 năm.

Trả góp 0%, trả trước 0 đồng.

Chương trình áp dụng cho cả LG DUALCOOL Inverter V10WIN1. Đây là dòng điều hòa mới nhất vừa được LG ra mắt trong năm nay với khả năng kết nối wifi, dễ dàng điểu khiển qua ứng dụng LG ThinQ. Thiết bị còn nâng cấp với chế độ quản lý điện năng kW Manager giúp người dùng đặt ra giới hạn tiêu thụ điện năng, chủ động tùy chỉnh năng lượng, từ đó dễ dàng kiểm soát hóa đơn điện hằng tháng. Chế độ Freeze Cleaning giúp làm sạch dàn lạnh từ bên trong thông qua quy trình: Đóng băng vi khuẩn, rửa trôi và sấy khô. LG DUALCOOL Inverter V10WIN1 còn sở hữu chế độ làm lạnh nhanh Jet Cool và màn hình hiển thị nhiệt độ trên dàn lạnh, giúp người dùng dễ dàng theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ một cách thuận tiện.

Chỉ có ở Nguyễn Kim: 6 đặc quyền khi mua máy lạnh LG- Ảnh 2.

Cơ hội sở hữu điều hòa LG DUALCOOL Inverter V10WIN1 và trải nghiệm ngay tính năng có 1-0-2, đừng bỏ lỡ!

Cao điểm mùa nóng đang đến gần, hãy biến chính ngôi nhà của mình thành một ốc đảo mát mẻ, trong lành, để các thành viên thoải mái sinh hoạt, học tập và vui chơi. Đến ngay Siêu thị điện máy Nguyễn Kim để chọn ngay những thiết bị làm mát "chuẩn ý" từ LG cho gia đình mình! Thông tin chi tiết về sản phẩm và chương trình khuyến mãi, khách hàng tham khảo tại đây.

Chia sẻ

PV

Ý kiến của bạn