Công nghệ

Đây chính là lựa chọn phù hợp nhất để game thủ Tốc Chiến leo rank mùa Tết năm nay

Thứ năm, ngày 08/02/2024 10:37 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

Người chơi Tốc Chiến không thể bỏ qua vị tướng này nếu muốn quá trình leo rank trở nên thuận lợi.

Sau những thay đổi đáng kể ở bản cập nhật 5.0A, rất nhiều vị tướng Tốc Chiến đã bị “sờ gáy” và cũng có không ít cái tên được hưởng lợi mạnh mẽ. Trong đó, lớp tướng đấu sĩ, Tanker chính là những đại diện đáng chú ý nhất. Nguyên do là bởi Riot đã buff mạnh hai trang bị chống chịu Rìu Đại Mãng Xà và Trái Tim Khổng Thần. Được biết, đây là “cặp bài trùng” mạnh nhất mà mọi người chơi đường Baron đang tin dùng ở thời điểm hiện tại.

Đây chính là lựa chọn phù hợp nhất để game thủ Tốc Chiến leo rank mùa Tết năm nay- Ảnh 1.

Bộ đôi trang bị Rìu Đại Mãng Xà và Trái Tim Khổng Thần đang quá bá đạo sau phiên bản 5.0A.

Minh chứng rõ nhất có thể thấy, chính là hàng loạt đấu sĩ đường trên đang trở lại mạnh mẽ trong meta này. Theo thống kê của các “pháp sư” Trung Hoa, 6 vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất hiện tại đều là các đấu sĩ cộm cán. Dẫn đầu là Sett và Mundo - hai “con bài tẩy” vô cùng uy tín, được trọng dụng ở mọi bậc xếp hạng. Từ đây, có thể khẳng định bộ đôi này sẽ trở thành những lựa chọn đúng đắn nhất để hướng người chơi Tốc Chiến tới những chiến thắng vang dội ở kỳ Tết 2024.

Đây chính là lựa chọn phù hợp nhất để game thủ Tốc Chiến leo rank mùa Tết năm nay- Ảnh 2.

Các “pháp sư” Trung Hoa đã chỉ ra Sett và Mundo đang thống trị tỉ lệ thắng và tỉ lệ chọn ở Tốc Chiến. (Nguồn: lolm.qq.com)

Trên thực tế, không khó để lý giải vì sao Sett và Mundo lại dễ dàng đạt được những chỉ số trong mơ như vậy. Bởi lẽ, đây là 2 vị tướng sử dụng combo Rìu Đại Mãng Xà và Trái Tim Khổng Thần hiệu quả nhất. Trái với hầu hết các đại diện ở đường Baron, Sett và Mundo đều có thể tiếp cận đối thủ một cách nhanh chóng nhờ khả năng tăng tốc và làm chậm. Thậm chí, bộ đôi này thường xuyên cần đánh tay để tối ưu hóa lượng sát thương đầu ra, khiến cho việc tích số của Trái Tim Khổng Thần được tăng tiến một cách chóng mặt.

Đây chính là lựa chọn phù hợp nhất để game thủ Tốc Chiến leo rank mùa Tết năm nay- Ảnh 3.

Sett và Mundo đang trở lại mạnh mẽ và “làm mưa làm gió” ở Tốc Chiến.

Chính vì vậy, nếu muốn quãng thời gian nghỉ Tết trở nên thuận lợi thì người chơi Tốc Chiến có thể cân nhắc sử dụng cặp đôi này để thi đấu một cách nghiêm túc. Tất nhiên, dù “dễ chơi, dễ trúng thưởng” nhưng nếu chưa làm quen với Sett và Mundo thì việc luyện tập kỹ càng trước khi vào trận vẫn nên được ưu tiên hàng đầu.

Chia sẻ

Thế Anh

Ý kiến của bạn