Vui vẻ

Đẻ con gái cho thùy mị, nết na: Bé gái mắc kẹt vào ghế ăn dặm và cái kết khiến ai nấy cười bò

Thứ tư, ngày 10/07/2024 06:46 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

Ai cũng hoảng hốt, lo lắng khi thấy em bé bị mắc kẹt.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại sự việc xảy ra tại một quán ăn. Hội cha mẹ cùng con cái rủ nhau tụ tập, thế nhưng có chuyện không may xảy ra khiến ai cũng hốt hoảng. Bé gái chừng 7 tuổi bị mắc kẹt trong chiếc ghế ăn dặm, loại ghế được khuyên dùng cho em bé nhỏ dưới 3 tuổi.

Nhiều phụ huynh vô cùng lo lắng, tìm mọi cách để giúp em bé thoát khỏi chiếc ghế mà bất thành. Người đứng cổ vũ, người tìm cách, người cầm chân bé, người cố gắng bế con khỏi chiếc ghế nhưng đều không được.

Ngay sau đó, một bà mẹ có con nhỏ nhận ra chiếc ghế này có thể tháo phần bàn ăn ra được. Câu chuyện sau đó trở nên đơn giản. Ngay khi tháo chiếc bàn ra, bé gái khoảng 7 tuổi tự đứng dậy, nhảy từ trên ghế xuống như chưa từng có cuộc mắc kẹt nào cả.

Bé gái mắc kẹt vào ghế ăn dặm và cái kết khiến ai nấy cười bò

Người lớn được một trận cười vỡ bụng vì pha xử lý vô cùng cồng kềnh của các phụ huynh, phần còn lại ngơ ngác trước sự "thùy mị, nết na" của bé gái. Pha nhảy từ trên cao xuống quả thực là không lường trước được.

Rất may là không có gì nghiêm trọng xảy ra, tuy nhiên người lớn cũng nên chú ý không nên để trẻ quá lứa tuổi ngồi trên ghế ăn dặm của trẻ con. Được biết, hôm đó vì lượng người đi quá đông dẫn đến thiếu ghế nên bé gái này buộc phải ngồi vào ghế ăn dặm.

Đẻ con gái cho thùy mị, nết na: Bé gái mắc kẹt vào ghế ăn dặm và cái kết khiến ai nấy cười bò- Ảnh 1.
Đẻ con gái cho thùy mị, nết na: Bé gái mắc kẹt vào ghế ăn dặm và cái kết khiến ai nấy cười bò- Ảnh 2.

Trên thực tế, các loại ghế ăn dặm được khuyên dùng cho trẻ từ 6 tháng đến 3 tuổi. Các bé còn nhỏ, cân nặng phù hợp và chưa thể ngồi vững cần sử dụng ghế này. Các bé lớn hơn đã rèn được kỷ luật ăn uống có thể ngồi ăn cùng bố mẹ trên ghế của gia đình. Các phụ huynh cũng nên lưu ý hơn sau khi xem clip trên.

Chia sẻ

An Chi

Ý kiến của bạn