Khởi sự kinh doanh

Dịch vụ vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn của Thành Hưng

Thứ ba, ngày 05/03/2024 16:30 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn, công ty vận tải Thành Hưng mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn chất lượng tốt, an toàn và hợp lý.

Nhu cầu gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn

Xe máy là một phương tiện đi lại hằng ngày của người dân Việt Nam. Việc gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn nói riêng và từ nơi này đến nơi khác nói chung rất nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, mục đích lớn nhất vẫn là sự chủ động và thuận tiện trong việc đi lại của mọi người.

Hơn nữa, ngày nay có rất nhiều bạn trẻ thích đi du lịch, đi phượt và muốn dùng phương tiện xe máy để khám phá mọi nơi. Nhưng có nhiều địa điểm xa xôi hoặc muốn tiết kiệm chi phí đi lại lâu dài, nhiều người đã gửi xe máy đến nơi mình du lịch, công tác. Vì thế nhu cầu vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn ngày càng tăng cao và trở nên phổ biến.

Dịch vụ vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn của Thành Hưng- Ảnh 1.

Dịch vụ vận chuyển xe máy Hà Nội - Sài Gòn của Thành Hưng

Dịch vụ vận chuyển xe máy, chuyển nhà Hà Nội vào Sài Gòn tại Thành Hưng

Công ty vận tải Thành Hưng là một đơn vị vận tải Bắc Nam với hơn 20 năm hoạt động trong nghề. Trong suốt thời gian thành lập, phát triển Thành Hưng đã nỗ lực hết mình để mang đến những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng trên mọi miền của tổ quốc.

Đơn vị  luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, luôn làm việc với phương châm "khách hàng là thượng đế". Thành Hưng mang đến dịch vụ vận chuyển xe máy, chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn với mức giá phù hợp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn tại Thành Hưng

Không chỉ nhận gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn, Thành Hưng còn nhận gửi kèm đồ đạc theo khối lượng quy định. Xe máy của khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Xe được bao bọc, lót cẩn thận, nói không với tình trạng xây xước, gãy gương,...

Thành Hưng nhận vận chuyển với cước phí rẻ, hợp lý, kèm theo những chính sách ưu đãi, chiết khấu cao; giao nhận xe tận nơi ở của khách hàng nếu có yêu cầu; vận chuyển nhanh chóng, cam kết gửi xe máy đúng hẹn và sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng chi phí liên quan như: bốc dỡ, lưu kho.

Công ty vận tải Thành Hưng cung cấp hợp đồng vận chuyển minh bạch, ghi chú rõ ràng các điều khoản, trách nhiệm cũng như quyền lợi của hai bên. Khách hàng sẽ được đền bù thỏa đáng nếu xảy ra sự cố, hư hại trong quá trình vận chuyển.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn của Thành Hưng

Quy trình thực hiện dịch vụ vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn

Dưới đây là quy trình thực hiện dịch vụ vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn của Thành Hưng.

Bước 1. Liên hệ với Taxi Tải Thành Hưng qua số tổng đài trên website xetaithanhhung.vn

Bước 2. Cung cấp đầy đủ thông tin xe cho đơn vị vận chuyển và chuyển xe đến kho hàng của Thành Hưng.

Bước 3. Thực hiện các thủ tục vận chuyển xe máy của công ty, giao giấy tờ xe và xe cho nhân viên của đơn vị.

Bước 4. Thành Hưng sẽ vận chuyển xe máy đến đúng địa điểm khách hàng đã yêu cầu.

Bước 5. Khách hàng nhận xe tại địa điểm đã hẹn, kiểm tra tình trạng của xe và hoàn thành thủ tục nhận xe.

Cước phí gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn là bao nhiêu?

Hiện nay, cước phí gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn của Thành Hưng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Tình trạng của xe: xe cũ hay mới; Loại xe: xe ga hay xe số hay xe tay côn; Giá trị và bảo hiểm phương tiện của xe; Khoảng cách vận chuyển;

Lưu ý, phí trên chưa bao gồm các chi phí bọc xe, chi phí bọc xe sẽ tùy theo yêu cầu của khách hàng. Thành Hưng sẽ miễn phí những chi phí liên quan đến bốc dỡ hàng hóa, lưu kho và đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình thực hiện vận chuyển.

Để biết chính xác về giá cước vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn, quý khách hàng hãy liên hệ với Thành Hưng để được hỗ trợ chi tiết nhé (phục vụ 24/7), sẵn sàng đáp ứng mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Taxi Tải Thành Hưng tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn uy tín, chất lượng và được người dân tin tưởng sử dụng hàng đầu cả nước.

Địa chỉ: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Website: xetaithanhhung.vn

Chia sẻ

PV

Ý kiến của bạn