Xã hội

Diễn biến mới vụ nữ sinh bị người đàn ông sàm sỡ, hành hung khi đi làm thêm tại quán cà phê

Thứ tư, ngày 03/04/2024 12:25 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

Bệnh nhân N. T.S (học sinh lớp 11 ở Hải Dương) vẫn đang phải điều trị tâm lý, gia đình đã thỏa thuận bồi thường 58 triệu đồng.

Trưa 3/4, trao đổi với chúng tôi, liên quan đến vụ nữ sinh đi làm thêm tại quán cà phê bị người đàn ông sàm sỡ, hành hung, chị L.T.M (mẹ nạn nhân) cho biết, người đàn ông tên Phạm Công C. đã thỏa thuận được bồi thường.

Thông tin từ Công an huyện Thanh Hà cho biết, sau khi làm việc với cơ quan điều tra, đại diện gia đình chị M. đã có đơn đề nghị Công an huyện Thanh Hà cho 2 bên được hòa giải, bồi thường dân sự và sẽ không khiếu kiện, khiếu nại.

"Gia đình chị S. đã nhận của ông C. 58 triệu đồng tiền bồi thường tổn thất tinh thần, thuốc men, viện phí", Công an huyện Thanh Hà thông tin với báo chí.

Về việc thỏa thuận trên, chị M. cho biết, hiện con gái vẫn đang được điều trị tại bệnh viện Bạch Mai, gia đình cũng thông qua với bé nhưng không bàn luận nhiều vì sợ ảnh hưởng đến tinh thần của cháu. Điều quan trọng, gia đình chị M. cũng muốn việc một số người chia sẻ các đoạn ghi âm giữa nạn nhân và ông C. hãy dừng lại, tránh gây thêm ảnh hưởng tiêu cực tới gia đình chị.

Diễn biến mới vụ nữ sinh bị người đàn ông sàm sỡ, hành hung khi đi làm thêm tại quán cà phê- Ảnh 1.

Nữ sinh N.T.S đang được điều trị tại bệnh viện

Về diễn biến vụ việc, Công an huyện Thanh Hà cho biết, vào lúc 18h45 ngày 26/3, ông Phạm Công C. (38 tuổi, người địa phương) cùng nhóm bạn đi uống nước tại quán Era Café ở xã Thanh Khê, huyện Thanh Hà.

Khi đến cửa thang máy tại tầng 9 của quán, nhóm ông C. gặp nữ nhân viên cũng đợi thang máy. Lúc này, ông C. muốn ưu tiên S. vào thang máy trước nên đã dùng tay đẩy vào mông chị cô gái.

Nữ sinh cho rằng ông C. sàm sỡ mình nên đã dùng điện thoại quay mặt và biển số xe của ông này dẫn đến mâu thuẫn. Ông C. dùng tay chân đánh S., yêu cầu xóa hình trong điện thoại.

Do hoảng loạn, chị M. sau đó đưa con tới thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Đến ngày 30/3, cháu S. vẫn đau người, tinh thần hoảng loạn nên được các bác sĩ cho chuyển lên Bệnh viện Bạch Mai.

"Ở bệnh viện Hải Dương các bác sĩ cho biết con bị rối loạn tâm thần nên chuyển lên tuyến chuyên môn. Con tôi mới nhập viện Bạch Mai hôm qua, do ngày nghỉ nên thứ Hai đầu tuần bác sĩ sẽ tiếp tục thăm khám và có kết quả", chị M. chia sẻ và mong cơ quan chức năng làm sáng tỏ sự việc để lấy lại công bằng cho con gái.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, bệnh nhân N.T.S khi chuyển đến Bệnh viện Bạch Mai, các bác sĩ chẩn đoán cô bị stress cấp.

Một chuyên gia y tế cho biết, với chẩn đoán này bệnh nhân có thể còn phải điều trị theo dõi dài ngày.

Chia sẻ

Minh Ngọc

Ý kiến của bạn