Phụ nữ và xe +

Đoàn Di Băng cho độ MINI Cooper theo phong cách độc lạ tặng con gái: Đèn kiểu Porsche, ghế phụ có màn hình lớn

Thứ ba, ngày 10/10/2023 07:35 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có chiếc MINI Cooper tại Việt Nam sở hữu phong cách lạ như trường hợp xuất hiện trong bài viết.

Một cơ sở độ xe nổi tiếng tại TP. HCM mới đây đã hoàn thiện một chiếc MINI Cooper S phong cách “xe đồ chơi” nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Được biết, chiếc xe này thuộc quyền sở hữu của vợ chồng ca sĩ Đoàn Di Băng và doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ.

Chiếc MINI Cooper trước và sau khi được độ lại khác biệt đáng kể

Theo chủ cơ sở độ chia sẻ, 2 vợ chồng doanh nhân đã mua chiếc MINI Cooper này và yêu cầu làm lại với mục đích tặng cho 3 cô con gái ở nhà.

Chiếc MINI Cooper S được sản xuất năm 2005, sở hữu màu sơn nguyên bản đỏ và đen. Sau thời gian dài sử dụng, xe phải thay thế khung gầm, phanh, phuộc phải thay thế hoàn toàn. May mắn, động cơ vẫn vận hành trơn tru. Chưa hết, phần ống xả cũng cũng được thay toàn bộ.

Vợ chồng Đoàn Di Băng tậu MINI Cooper rồi độ lại theo phong cách ‘xe đồ chơi’ chỉ để tặng 3 ‘bình rượu mơ’ - Ảnh 2.

Viền đèn, lưới tản nhiệt được sơn lại màu hồng

Vợ chồng Đoàn Di Băng chọn cho chiếc MINI Cooper tới 3 phối màu, bao gồm trắng, tím và hồng pastel. Quá trình đổi màu được thực hiện theo phương pháp sơn, thay vì dùng decal như phần lớn xe trên thị trường hiện nay. Mui của chiếc MINI cũng được thay thế sang loại sáng màu.

Vợ chồng Đoàn Di Băng tậu MINI Cooper rồi độ lại theo phong cách ‘xe đồ chơi’ chỉ để tặng 3 ‘bình rượu mơ’ - Ảnh 3.

Chiếc MINI Cooper S cũng được thay bộ lốp mới cùng màu sơn mâm khác biệt

Kiểu dáng đèn của chiếc MINI Cooper S giữ nguyên nhưng được nâng cấp hiệu năng. Cấu trúc đèn mới tạo liên tưởng tới hệ thống chiếu sáng của Porsche. Bộ mâm của xe cũng được sơn theo 3 màu đồng bộ với ngoại thất.

Nội thất của chiếc MINI Cooper S cũng được phối 3 màu tương tự bên ngoài. Ghế được bọc lại da mới cũng như định hình lại lưng ghế. Hệ thống âm thanh trên xe được thay thế do dàn loa Harman Kardon nguyên bản đã bị cháy sau thời gian dài sử dụng.

Nội thất xe trước và sau khi được độ lại có thay đổi lớn ở màu sắc và hệ thống giải trí

Một số chi tiết nội thất khác cũng được làm lại như cụm đồng hồ trung tâm và sau vô-lăng có khả năng đổi màu. Chưa hết, phần ghế phụ của xe được bố trí một màn hình giải trí cỡ lớn đi cùng hệ thống đèn nội thất.

Sau cùng, chiếc MINI Cooper S được dán một lớp decal in hình các nhân vật hoạt hình mà con gái của vợ chồng doanh nhân ưa thích.

Ngoài chiếc MINI Coopers S, gia đình doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ và Đoàn Di Băng còn sở hữu nhiều mẫu xe đắt tiền như Lamborghini Huracan LP610-4, Mercedes-AMG G63 Edition One, Porsche Taycan, Mercedes-Benz EQS, Kia Carnival, KTM Brabus 1300 R...

Chia sẻ

Bảo Lâm

Ý kiến của bạn