Vui vẻ

Hôn thê 36 tuổi bị bắt vì 6 tội danh, tài tử U75 tới thăm trong nước mắt

Thứ tư, ngày 21/02/2024 18:04 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

Khoảnh khắc tài tử này không cầm được nước mắt làm nhiều người chạnh lòng, xót xa.

Truyền thông Hong Kong (Trung Quốc) đưa tin Vương Thanh Hà - hôn thê của tài tử Lý Long Cơ đã bị Cục quản lý xuất nhập cảnh giam giữ từ ngày 19/2. Vương Thanh Hà bị cáo buộc 6 tội danh, bao gồm khai báo gian dối để xin giấy phép nhập cư, vi phạm điều kiện cư trú, sử dụng giấy tờ giả, khai báo gian dối với nhân viên nhập cư. Luật sư đã thử đề nghị khoan hồng, nhưng tòa án vẫn giữ nguyên quyết định tạm giam, không cho bảo lãnh Vương Thanh Hà.

Khi hay tin hôn thê bị bắt giam, Lý Long Cơ đã vội vàng đi tàu cao tốc về Hong Kong và lập tức đến trại tạm giam Đại Lãm để thăm cô. Tài tử 73 tuổi không giấu được vẻ lo lắng, thậm chí còn khóc khi được phóng viên hỏi. Lý Long Cơ nói: "Cô ấy ngốc nghếch nên mới vi phạm pháp luật. Cô ấy muốn chăm sóc tôi nên mới ở lại Hong Kong. Nếu biết cô ấy quá hạn visa, tôi sẽ không để cô ấy làm vậy. Tôi không trách cô ấy, chỉ là cô ấy không nói với tôi chuyện đó". Tài tử Thần Điêu Đại Hiệp còn khẳng định sẽ kết hôn với Vương Thanh Hà ngay sau cô được thả tự do.

Hôn thê 36 tuổi bị bắt vì 6 tội danh, tài tử U75 tới thăm trong nước mắt- Ảnh 1.

Lý Long Cơ vội vàng trở về Hong Kong sau khi bạn gái bị bắt. Ông trông khá bồn chồn và lo lắng khi xuống bến tàu

Thậm chí tài tử 73 tuổi còn không cầm được nước mắt khi được các phóng viên hỏi chuyện

Hôn thê 36 tuổi bị bắt vì 6 tội danh, tài tử U75 tới thăm trong nước mắt- Ảnh 2.
Hôn thê 36 tuổi bị bắt vì 6 tội danh, tài tử U75 tới thăm trong nước mắt- Ảnh 3.

Ông bật khóc, nói rằng hôn thê vi phạm pháp luật chỉ vì ngốc nghếch

Hôn thê 36 tuổi bị bắt vì 6 tội danh, tài tử U75 tới thăm trong nước mắt- Ảnh 4.

Lý Long Cơ vội vàng lái xe đi mua nhu yếu phẩm và đến trại tạm giam thăm Vương Thanh Hà

Không chỉ bị bắt giam vì vi phạm luật cư trú, hôn thê 36 tuổi của Lý Long Cơ còn bị nghi ngờ "phông bạt" trình độ học vấn. Vương Thanh Hà được biết đến là người có nhiều chứng chỉ, bằng cấp học thuật từ Trung Quốc, Mỹ và Hà Lan. Tuy nhiên tính xác thực của các loại giấy tờ này vẫn chưa được kiểm chứng. Trong những tháng gần đây, người quen còn "bóc phốt" Vương Thanh Hà vay tiền rồi quỵt nợ, giả làm tiểu thư nhà giàu, đi mua tranh nhưng nói dối là mình tự vẽ, từng đính hôn ở Mỹ... 

Hôn thê của Lý Long Cơ sẽ tiếp tục bị tạm giam cho đến phiên tòa tiếp theo vào ngày 16/4. Cô gái 36 tuổi đối diện với nguy cơ bị kết án 2 năm tù giam, phạt 50.000 đô la Hong Kong (khoảng 156 triệu đồng) và bị trục xuất khỏi Hong Kong.

Tài tử Lý Long Cơ và Vương Thanh Hà hẹn hò từ năm 2018. Vốn dĩ họ dự định kết hôn vào cuối năm 2023 nhưng phải gác lại vì gia đình Vương Thanh Hà có tang. Lý Long Cơ sinh năm 1951, là tài tử gạo cội ở xứ Cảng thơm. Ông nổi danh qua hàng loạt vai diễn trong Thần Điêu Đại Hiệp 1983, Nghĩa Nặng Tình Thân, Tiếu Ngạo Giang Hồ 1996, Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2000, Cung Tâm Kế 2, Bằng Chứng Thép...

Hôn thê 36 tuổi bị bắt vì 6 tội danh, tài tử U75 tới thăm trong nước mắt- Ảnh 5.

Hôn thê 36 tuổi bị bắt vì 6 tội danh, tài tử U75 tới thăm trong nước mắt- Ảnh 6.

Ở tuổi xế chiều, tài tử Thần Điêu Đại Hiệp tìm thấy hạnh phúc bên hôn thê trẻ đẹp

Nguồn: HK01

Chia sẻ

Minh Hồng

Ý kiến của bạn