Du lịch

Khai Sơn City - Tâm điểm mới tại phía Đông Hà Nội

Thứ hai, ngày 01/04/2024 18:00 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

Trong bối cảnh gia tăng dân số như hiện nay đã đặt ra bài toán khó về nhà ở tại Hà Nội, sự xuất hiện của dự án Khai Sơn City đã giúp nhà đầu tư và người mua có thêm lựa chọn.

Khai Sơn City - Tâm điểm mới tại phía Đông Hà Nội- Ảnh 1.

Khai Sơn City là dự án khu đô thị có quy mô lên đến 180ha do Công ty Cổ phần Khai Sơn làm chủ đầu tại quận Long Biên. Dự án sẽ là một quần thể phức hợp hiện đại gồm 3 phân khu: Phân khu biệt thự liền kề Khai Sơn Hill, Phân khu Shophouse Khai Sơn Town và Phân Khu chung cư với 1500 căn hộ.

Các tiện ích nổi bật trong dự án có thể kể đến hệ thống trường học từ mầm non tới cấp 2, công viên hồ điều hòa rộng hơn 30 hec-ta, bể bơi, đường dạo bộ trên không, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại,...

Từ vị trí địa lý, đặc điểm về thiết kế, có thể nói, ngoài việc mang tới thêm sự lựa chọn cho người dân có nhu cầu về nhà ở, kinh doanh, Khai Sơn có một số ưu thế lớn cho việc đầu tư như:

V trí thun tin

Khai Sơn City được thiết kế xây dựng dưới dạng quần thể khu đô thị giống như một thành phố hiện đại thu nhỏ. Nằm ở quận Long Biên nên mật độ dân số ở đây thấp hơn so với khu vực trung tâm nhưng lại không quá xa, cách hồ Hoàn Kiếm chỉ khoảng hơn 2km.

Dự án này nằm rất gần cầu Chương Dương và Long Biên, kết nối với khu trung tâm và liên vùng qua một số tuyến đường trọng yếu như quốc lộ 3, đường AH14,... Từ dự án cũng dễ dàng di chuyển đến các dự án khác tại Long Biên như Khu đô thị Việt Hưng, Phương Đông Green Home, Vinhomes Riverside, Hà Nội Homeland, ... Hay để tới sân bay Nội Bài, chỉ mất khoảng 20 phút di chuyển bằng ô tô, ngoài ra còn thuận tiện đi về Hải Phòng, Lạng Sơn và một số tỉnh phía Bắc.

Quy mô ln

Được xây dựng dưới dạng quần thể khu đô thị nên nơi đây có hệ thống cơ sở hạ tầng khá đầy đủ với trường học nhiều cấp, đặc biệt là hệ thống trường quốc tế Pháp - Alexandre Yersin, Hoa Kỳ, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại,... Từ Khai Sơn, việc di chuyển tới Big C, Aeon Mall cũng khá dễ dàng.

Không những thế, dự án còn đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng, từ nhà biệt thự, chung cư, shophouse đến khu thương mại dịch vụ,... Đối tượng khách hàng của Khai Sơn City vì thế cũng mở rộng hơn, không chỉ là cá nhân, hộ gia đình mà còn là các công ty, doanh nghiệp,...

Khai Sơn City - Tâm điểm mới tại phía Đông Hà Nội- Ảnh 2.

Khuôn viên xanh rộng lớn bên trong dự án Khai Sơn City. Ảnh: laodong.vn

Với sản phẩm căn hộ chung cư, theo chủ đầu tư, Khai Sơn City có nhiều loại căn hộ diện tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu của các gia đình trẻ đến các gia đình đa thế hệ. Ngoài ra, thiết kế của các căn hộ tại đây có dạng chữ I, tạo điều kiện cho các phòng đều được thông thoáng, không bị che tầm nhìn, có thể đón khí trời và tối đa ánh sáng tự nhiên.

Chế đ thanh toán hp lý

Giống như nhiều dự án chung cư khác, tại Khai Sơn, khách hàng cũng có thể áp dụng các phương thức thanh toán khác nhau và được tạo điều kiện trong việc vay vốn ngân hàng, giúp giảm áp lực tài chính.

Trong bối cảnh nhu cầu nhà ở tại Hà Nội ngày một tăng, cùng với tình trạng mật độ dân cư tại các quận nội thành rất đông đúc, dự án Khai Sơn City được xem là góp phần đáp ứng nhu cầu về nơi ở cho người dân và giãn dân ra khu vực ngoại thành. Đồng thời, với những lợi thế đến từ vị trí, tiện ích, giá bán, dự án cũng thu hút không ít các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội sinh lời.

Chia sẻ

PV

Ý kiến của bạn