Công nghệ

Không phải trò đùa Cá tháng Tư, TW công bố bộ đôi Optimus - Killerqueen khiến fan bùng nổ

Thứ hai, ngày 01/04/2024 15:50 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

Với sự bổ sung Optimus và Killerqueen, TW hứa hẹn sẽ là một đội tuyển đáng gờm tại vòng playoffs VCS sắp tới.

Trong những năm gần đây, GAM Esports tỏ ra là một thế lực “không thể ngăn cản” ở làng LMHT Việt với rất nhiều chức vô địch VCS liên tiếp. Dù đã có những cái tên như TW, VKE… nổi lên trong những năm vừa qua nhưng sự áp đảo của GAM vẫn là quá lớn. Tuy nhiên, sau “biến cố” gần đây của VCS thì hy vọng về việc giải đấu sẽ có một nhà vô địch mới bỗng nhiên trở nên lớn hơn bao giờ hết.

Không phải trò đùa Cá tháng Tư, TW công bố bộ đôi Optimus - Killerqueen khiến fan bùng nổ- Ảnh 1.

GAM trong những năm vừa qua luôn cho thấy sự áp đảo tại đấu trường VCS

Lý do là bởi nhiều tuyển thủ huyền thoại của làng LMHT Việt đã được công bố trở lại thi đấu tại vòng playoffs VCS Mùa Xuân 2024. Vào tối ngày 31/3 thì VKE đã đăng thông báo về sự trở lại của Á quân CKTG 2020 - SofM. Tới ngày 1/4, TW bất ngờ công bố sự trở lại của người cũ Killerqueen và một huyền thoại khác của làng LMHT Việt mang tên Optimus.

Không phải trò đùa Cá tháng Tư, TW công bố bộ đôi Optimus - Killerqueen khiến fan bùng nổ- Ảnh 2.

TW mới đây đã chính thức công bố sự trở lại của Optimus và Killerqueen

Ngay sau khi TW đăng thông báo kể trên, cộng đồng người hâm mộ VCS đã tỏ ra cực kỳ phấn khích. Với TW, đây là những sự bổ sung cần thiết cho vị trí Đi Rừng và Đường Giữa sau khi Glory và BeanJ bị tạm đình chỉ. Hơn nữa, kinh nghiệm của Optimus chắc chắn sẽ giúp cho tập thể trẻ của TW trưởng nhanh chóng trong thời gian sắp tới. Một điều khá hài hước đó là việc TW đăng tải thông tin này vào ngày 1/4 khiến chính người hâm mộ ban đầu còn tưởng đó là trò đùa “Cá tháng Tư”.

Không phải trò đùa Cá tháng Tư, TW công bố bộ đôi Optimus - Killerqueen khiến fan bùng nổ- Ảnh 3.

Người hâm mộ TW ban đầu cũng không tin thông báo của đội vì nó được đăng vào ngày “Cá tháng Tư”

Không phải trò đùa Cá tháng Tư, TW công bố bộ đôi Optimus - Killerqueen khiến fan bùng nổ- Ảnh 4.

Sự góp mặt của Optimus giúp TW đã có thêm không ít người hâm mộ

Không phải trò đùa Cá tháng Tư, TW công bố bộ đôi Optimus - Killerqueen khiến fan bùng nổ- Ảnh 5.

Việc Killerqueen trở về “mái nhà xưa” cũng khiến khán giả không khỏi phấn khích

Hơn nữa, sự trở lại của Optimus giúp cho vòng playoffs VCS Mùa Xuân 2024 bỗng nhiên trở nên vô cùng hấp dẫn. Nguyên nhân tới từ việc những cái tên huyền thoại như SofM, Levi, Optimus sẽ có dịp so tài với nhau ngay tại sân khấu của VCS. Nếu như không có drama tiêu cực khiến quá nửa tuyển thủ VCS bị tạm đình chỉ thì điều này có thể sẽ chẳng bao giờ xảy ra.

Không dừng lại ở đó, những tuyển thủ như SofM, Levi, Optimus đều được xem là những biểu tượng về sự chuyên nghiệp của khu vực VCS. Trong bối cảnh niềm tin của khán giả với giải đấu đang xuống thấp như hiện tại thì những huyền thoại này trở lại sẽ góp công không nhỏ vào việc lấy lại hình ảnh của giải đấu.

Không phải trò đùa Cá tháng Tư, TW công bố bộ đôi Optimus - Killerqueen khiến fan bùng nổ- Ảnh 6.

Những huyền thoại như SofM, Levi, Optimus có thể cùng nhau so tài tại VCS là điều tưởng như không thể xảy ra

Tóm lại dù Optimus và Killerqueen đã nghỉ thi đấu từ lâu nhưng sự trở lại của họ sẽ giúp TW cải thiện rất nhiều về mặt sức mạnh. Hy vọng rằng TW sẽ thi đấu thành công và tạo ra điểm nhấn đáng chú ý tại vòng playoffs sắp tới khi sở hữu những sự bổ sung đầy chất lượng như vậy.

Chia sẻ

Tùng Hoàng

Ý kiến của bạn