Công nghệ

Liên Quân khiến fan “hí hửng” khi mang một trang phục từng bị chỉ trích nặng nề quay trở lại

Thứ hai, ngày 01/04/2024 14:07 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

Rất nhiều game thủ Liên Quân đang cảm thấy hào hứng với động thái mới của NPH.

Ngay trong ngày Cá Tháng Tư, fanpage chính chủ của Liên Quân Mobile đã xác nhận thời gian trở lại cụ thể của dòng trang phục hợp tác với One Punch Man. Dù vẫn còn nhiều game thủ “bán tín bán nghi”, thế nhưng thông tin này là hoàn toàn có thể kỳ vọng bởi thực chất, Garena đã “nhá hàng” cho màn trở lại này từ nhiều ngày trước đó.

Chỉ vài phút sau khi xác nhận trên trang chủ, hàng ngàn người chơi Liên Quân đã tỏ ra vui sướng và hào hứng. Bởi lẽ, One Punch Man là một trong những dòng trang phục giới hạn đẹp nhất mà trò chơi này từng hợp tác. Trước đó, khả năng Garena tiếp tục mở bán lại những trang phục này là rất thấp vì nhiều lý do liên quan tới bản quyền hình ảnh.

Liên Quân khiến fan “hí hửng” khi mang một trang phục từng bị chỉ trích nặng nề quay trở lại- Ảnh 1.

Dòng trang phục hợp tác với One Punch Man được nhiều game thủ yêu mến nhờ tạo hình nổi bật và hiệu ứng kỹ năng đỉnh cao.

Vậy là sau gần 2 năm, những Raz Saitama, Krixi Lốc Xoáy Kinh Hoàng và Errol Genos đã thực sự trở lại với mức giá hứa hẹn cực “phải chăng”. Garena tiếp tục sẽ tặng miễn phí Raz Saitama cho toàn bộ người chơi thông qua một sự kiện riêng. Lần này, phản ứng của người hâm mộ đã rất khác so với trước đó. Bởi lẽ, Raz Saitama từng bị chỉ trích không thương tiếc trên khắp các diễn đàn lớn nhỏ khi lần đầu hé lộ tạo hình chính thức.

Liên Quân khiến fan “hí hửng” khi mang một trang phục từng bị chỉ trích nặng nề quay trở lại- Ảnh 2.

Liên Quân khiến fan “hí hửng” khi mang một trang phục từng bị chỉ trích nặng nề quay trở lại- Ảnh 3.

Raz Saitama đang trở thành đối tượng được săn đón nhiều nhất trong lần trở lại thứ 2, dù từng bị chê bai nặng nề trước đây.

Sở dĩ, Raz Saitama với chiếc đầu hói thương hiệu của nhân vật chính chưa gây được ấn tượng quá lớn đối với cộng đồng Liên Quân. Một số tài khoản từng khẳng định Garena đã dìm Saitama quá đáng, khi biến vị anh hùng mạnh nhất trở thành một trang phục miễn phí không có bất kỳ hiệu ứng kỹ năng nào.

Thậm chí, việc cho phép người chơi săn tìm phụ kiện là những mái tóc giả sắc màu càng khiến Raz Saitama trở thành “trò cười” mỗi khi xuất hiện. Ngược lại, Krixi Lốc Xoáy Kinh Hoàng và Errol Genos lại được đầu tư cực chỉn chu từ mặt tạo hình cho tới hiệu ứng.

Liên Quân khiến fan “hí hửng” khi mang một trang phục từng bị chỉ trích nặng nề quay trở lại- Ảnh 4.

Liên Quân khiến fan “hí hửng” khi mang một trang phục từng bị chỉ trích nặng nề quay trở lại- Ảnh 5.

Raz Saitama từng là nỗi thất vọng lớn đối với cộng đồng Liên Quân.

Tuy nhiên, sự thay đổi trong phản ứng của người chơi là khá dễ hiểu. Bởi lẽ, việc One Punch Man trở lại đã là một kỳ tích mà không ai dám ngờ đến. Hành động này thậm chí có thể dẫn đến nhiều màn trở lại khác trong tương lai, khiến người chơi có thêm động lực để săn đón những trang phục giá trị độc quyền khác.

Chia sẻ

Thế Anh

Ý kiến của bạn