Công nghệ

Liên Quân Mobile: Đây là những thay đổi mùa giải mới siêu quan trọng, game thủ nào cũng nên biết!

Chủ nhật, ngày 07/07/2024 14:46 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

Mùa giải mới của Liên Quân Mobile sẽ có nhiều thay đổi từ hệ thống tướng, trang bị và rất nhiều chỉnh sửa quái rừng...

Phiên bản mới Ngày Hội Liên Quân dự kiến sẽ được cập nhật vào tháng 7 này. Tại đây, rất nhiều chỉnh sửa mới sẽ được Timi áp dụng và các game thủ Liên Quân bắt buộc phải nắm bắt mới có thể làm quen với mùa giải mới cũng như có thành tích leo rank tốt. 

Cùng điểm qua loạt thay đổi ingame của Liên Quân ở phiên bản mới sắp sửa cập nhật này nhé!

Liên Quân Mobile: Đây là những thay đổi mùa giải mới siêu quan trọng, game thủ nào cũng nên biết!- Ảnh 1.

Đầu tiên là tổng qua về các thay đổi trong phiên bản mới. Sẽ có 6 thay đổi ingame gồm: Cổng dịch chuyển, chỉnh sửa quái rừng, chỉnh sửa Rồng và Caesar, tính năng mới trang bị, điều chỉnh lính và trụ

Liên Quân Mobile: Đây là những thay đổi mùa giải mới siêu quan trọng, game thủ nào cũng nên biết!- Ảnh 2.

Ở thay đổi về quái rừng, sẽ có 2 thay đổi. Trong đó, Linh vũ thú thay đổi vị trí xuất hiện trên bản đồ. Ngoài ra, thêm 1 Cua xanh xuất hiện trên đường Caesar. Điều này có thể làm thay đổi ít nhiều hoạt động của vị trí đi rừng và đường Caesar.

Liên Quân Mobile: Đây là những thay đổi mùa giải mới siêu quan trọng, game thủ nào cũng nên biết!- Ảnh 3.

Tiếp đến là các thay đổi về bùa lợi ở phiên bản mới. Hiệu ứng bùa đỏ tăng mạnh khả năng dọn quái rừng và một ít làm chậm giúp các tình huống gank hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, Rồng và Caesar cũng thay đổi nhẹ với việc giảm sát thương và giảm chống chịu của tướng.

Liên Quân Mobile: Đây là những thay đổi mùa giải mới siêu quan trọng, game thủ nào cũng nên biết!- Ảnh 4.

Vị trí cũ của Linh vũ thú ở góc bản đồ đường Caesar sẽ có 1 cổng dịch chuyển. Điều này sẽ tạo nên những tình huống dịch chuyển hỗ trợ đồng đội, combat tổng ngay từ sớm trong phiên bản mới. Đây cũng là tính năng mới mẻ mà các game thủ đi đường Caesar cần đặc biệt lưu ý để sử dụng hiệu quả.

Liên Quân Mobile: Đây là những thay đổi mùa giải mới siêu quan trọng, game thủ nào cũng nên biết!- Ảnh 5.

Lính và trụ được thay đổi cơ chế trong phiên bản mới. Trụ có thêm 1 lớp khiên bảo vệ giảm dần theo thời gian trận đấu. Điều này khiến việc phá hủy trụ từ sớm khó khăn hơn. Bên cạnh đó, lính cũng được thay đổi khi tăng máu và tăng tốc chạy để giao tranh cùng lúc trên cả 3 đường của bản đồ. Qua đó, người chơi cần phải tính toán kỹ lưỡng hơn trong các tình huống đi gank. Trước đây, đường giữa là nơi lính sẽ chạm nhau sớm nhất và việc dọn lính rồi di chuyển 2 cánh là điều bắt buộc. Tuy nhiên điều này có thể sẽ thay đổi ít nhiều trong phiên bản mới.

Liên Quân Mobile: Đây là những thay đổi mùa giải mới siêu quan trọng, game thủ nào cũng nên biết!- Ảnh 6.

Thay đổi mới này giúp người chơi có thể thay đổi linh hoạt trang bị giày tùy theo tình huống mà không mất thêm vàng. Tất cả các loại giàu đều đồng giá và có một vài thay đổi nhỏ để phù hợp với giá tiền và sức mạnh mang lại.

Liên Quân Mobile: Đây là những thay đổi mùa giải mới siêu quan trọng, game thủ nào cũng nên biết!- Ảnh 7.

Danh sách các tướng được tăng và giảm sức mạnh ở phiên bản mới

 

Chia sẻ

Kenttt

Ý kiến của bạn