Vui vẻ

Meghan tiết lộ sự thật sau nụ cười gượng gạo của mình khi xuất hiện cùng Vương phi Kate

Thứ năm, ngày 11/07/2024 09:00 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

Mối quan hệ rạn nứt giữa Vương phi Kate và Meghan Markle đã không còn là điều gì bí mật. Trong cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey, Meghan đã tiết lộ những góc khuất phía sau nụ cười của cả hai tại giải Wimbledon năm 2019.

Mối quan hệ giữa hai nàng dâu Hoàng gia, Vương phi Kate và Meghan Markle, luôn là tâm điểm chú ý của dư luận. Sự rạn nứt giữa họ được cho là đã bắt đầu từ trước khi Meghan kết hôn với Hoàng tử Harry. Dù vậy, tình yêu chung với bộ môn quần vợt đã đưa họ đến với giải Wimbledon năm 2019. Hình ảnh hai người đẹp rạng rỡ, vui vẻ thưởng thức trận đấu trên khán đài Royal Box đã gây sốt truyền thông thời điểm đó.

Meghan tiết lộ sự thật sau nụ cười gượng gạo của mình khi xuất hiện cùng Vương phi Kate- Ảnh 1.

Là người bảo trợ cho Câu lạc bộ Quần vợt Toàn Anh từ năm 2016, Vương phi Kate thường xuyên góp mặt tại Wimbledon và trao cúp cho các vận động viên chiến thắng. Meghan cũng thường xuyên đến với SW19 để cổ vũ cho người bạn thân Serena Williams từ trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey vào năm 2021, Nữ công tước xứ Sussex đã tiết lộ những góc khuất phía sau nụ cười của mình và Công nương Kate tại sự kiện thể thao này.

Khi được Oprah hỏi: "Mọi người có chào đón cô không? Có vẻ như cô và Kate... tại trận đấu Wimbledon mà hai người cùng đến xem một người bạn thi đấu... Đó có phải là những gì đã diễn ra? Hai người là chị em dâu, cùng xuất hiện trước công chúng, tìm hiểu lẫn nhau. Cô ấy có giúp đỡ cô, chào đón cô vào gia đình, giúp cô thích nghi không?", Meghan đã trả lời: "Tôi nghĩ mọi người đều chào đón tôi. Khi bà hỏi, 'Đó có phải là những gì đã diễn ra?', thì theo hiểu biết và trải nghiệm của tôi trong bốn năm qua, mọi thứ không như những gì người ta nhìn thấy".

Meghan tiết lộ sự thật sau nụ cười gượng gạo của mình khi xuất hiện cùng Vương phi Kate- Ảnh 2.

Nữ công tước xứ Sussex cũng chia sẻ về cuộc trò chuyện với một thành viên Hoàng gia, khi người này cho rằng cô xuất hiện quá nhiều trên truyền thông. "Có một ngày, một thành viên trong gia đình đã đến gặp và nói với tôi rằng: 'Sao cô không im lặng một thời gian đi, cô đang xuất hiện ở khắp mọi nơi'. Và tôi đã nói: 'Tôi chỉ ra khỏi nhà hai lần trong bốn tháng, tôi ở khắp mọi nơi nhưng chẳng ở đâu cả'", Meghan kể lại.

Chỉ vài tháng sau khi những bức ảnh tại Wimbledon được chụp, Harry và Meghan đã tuyên bố rút lui khỏi vai trò thành viên cấp cao Hoàng gia vào tháng 1/2020.

Meghan tiết lộ sự thật sau nụ cười gượng gạo của mình khi xuất hiện cùng Vương phi Kate- Ảnh 3.

Trong khi đó, Vương phi Kate vẫn chưa đến Wimbledon trong năm nay. Cha mẹ của cô, ông bà Carole và Michael Middleton, đã được bắt gặp đang theo dõi một trận đấu vào tuần trước. Dù chưa thể tiếp tục các nhiệm vụ Hoàng gia do đang trong quá trình điều trị ung thư, nhưng sự xuất hiện của Công nương Kate tại sự kiện Trooping the Colour gần đây đã làm dấy lên hy vọng về sự trở lại của cô tại giải đấu quần vợt Wimbledon.

Ban tổ chức Wimbledon cho biết họ sẵn sàng linh hoạt với kế hoạch của Vương phi Kate, và quyết định cuối cùng về việc ai sẽ trao cúp dự kiến sẽ được đưa ra vào cuối tuần này.

Theo Express

Chia sẻ

Ái Vi

Ý kiến của bạn