Khởi sự kinh doanh

Mừng WinMart Lê Đức Thọ được "tân trang", WinCommerce tung khuyến mãi đến 50%

Thứ bảy, ngày 20/01/2024 10:00 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

Cận Tết, thị trường bán lẻ Việt Nam đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết với đa dạng chương trình khuyến mãi, kích cầu từ các doanh nghiệp bán lẻ.

Mừng WinMart Lê Đức Thọ được "tân trang", WinCommerce tung khuyến mãi đến 50%- Ảnh 1.

Trong đó, WinCommerce, ngay từ đầu năm 2024 đã tập trung nâng cấp chuỗi bán lẻ để tăng cường phục vụ khách hàng dịp Tết với hoạt động "thay áo" cho siêu thị WinMart Lê Đức Thọ (địa chỉ: 89 Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). 

"Chúng tôi dự đoán sức mua kỳ Tết trên toàn hệ thống nói chung sẽ tăng 10 - 20% trong tháng 1 và những ngày cận Tết. Do đó, việc nhanh chóng tân trang WinMart Lê Đức Thọ và đưa vào hoạt động vào ngày 19/1 này là ưu tiên của chúng tôi", ông Nguyễn Tiến Dũng - Phó Tổng giám đốc chuỗi WinMart cho biết. Bên cạnh đó, để chuẩn bị cho công tác phục vụ khách hàng trong dịp khai trương và cho mùa mua sắm Tết, doanh nghiệp cũng đã nhập hàng hóa với số lượng lớn và luôn đảm bảo về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, giá cả bình ổn.

Mừng WinMart Lê Đức Thọ được "tân trang", WinCommerce tung khuyến mãi đến 50%- Ảnh 2.

Ra mắt khách hàng với diện mạo mới, siêu thị đã tập trung cải thiện các yếu tố như không gian, quầy kệ trưng bày,... Với diện tích kinh doanh lên tới 1.300 m2, không gian siêu thị bao phủ bởi tông màu ghi sáng hiện đại, tạo cảm giác hài hòa và thoải mái cho trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Từng khu vực trưng bày sản phẩm được thiết kế riêng biệt, quầy kệ bắt mắt với đa dạng hàng hóa chất lượng. Lần này, WinCommerce tiếp tục hợp tác cùng Công ty Malherbe (Pháp) - đơn vị thiết kế showroom cho loạt thương hiệu nổi tiếng như Dior, Louis Vuitton, để mang tới một siêu thị phong cách châu Âu ngay trong lòng Hà Nội cho WinMart Lê Đức Thọ. Không chỉ tập trung cải thiện về mặt thẩm mỹ, WinMart Lê Đức Thọ còn chú trọng hơn vào việc triển khai chương trình khuyến mại với nhiều ưu đãi lớn, phù hợp với nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Mừng WinMart Lê Đức Thọ được "tân trang", WinCommerce tung khuyến mãi đến 50%- Ảnh 3.

Nhân dịp khai trương, WinMart Lê Đức Thọ giảm giá hàng trăm mặt hàng lên đến 50%. Đặc biệt, không chỉ triển khai chương trình khuyến mại dành riêng cho dịp khai trương, WinMart Lê Đức Thọ còn đồng thời kết hợp với chương trình ""Trọn vị Tết to - Không lo về giá" (diễn ra đến ngày 24/01/2024) và tiếp đó là "Siêu sale chạm đỉnh - Vẹn tròn vị Xuân" (diễn ra từ 24/01/2024 đến 12/02/2024). Ngoài ra, siêu thị cũng triển khai các hoạt động thú vị như bốc thăm trúng thưởng với các giải thưởng như tủ lạnh Panasonic Inverter, phiếu mua sắm WIN Voucher, nhận quà từ Hi!Beauty, tặng chữ thư pháp, túi mua sắm WinMart, đại nhạc hội,...

Mừng WinMart Lê Đức Thọ được "tân trang", WinCommerce tung khuyến mãi đến 50%- Ảnh 4.

"Mình thấy mua sắm ở WinMart rất tiện, giá cả phải chăng. Ví dụ như nay đi siêu thị nhân dịp khai trương, vừa mua được nhiều hàng hóa khuyến mại", chị Diệu Anh (khách hàng mua sắm tại WinMart Lê Đức Thọ) chia sẻ.

Các chương trình ưu đãi được WinCommerce kết hợp triển khai cùng các nhà cung cấp lớn như: Công Ty TNHH Johnson & Johnson VN, Công Ty TNHH Quốc tế Unilever VN, Công Ty CP Bia - Rượu - Nước Giải Khát Sài Gòn (Sabeco), Công Ty TNHH Nước Giải Khát Coca‑Cola, Công Ty TNHH Nhà máy Bia Heineken, Công Ty TNHH Kimberly-Clark VN,...

Chia sẻ

PV

Ý kiến của bạn