Công nghệ

Nàng dâu hào môn khoe con gái bé tí xíu đã tự uống sữa, cháu nội nhà tỷ phú dùng bình sữa loại gì?

Thứ hai, ngày 01/04/2024 13:30 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

Bà xã doanh nhân Phillip Nguyễn chọn cho con gái những món đồ tốt nhất.

Sau khi sinh con đầu lòng, Linh Rin trở thành mẹ bỉm sữa chính hiệu, dành toàn bộ thời gian chăm sóc cho con gái. Thi thoảng, bà mẹ 1 con sẽ update một chút về cuộc sống của mình, từ những món ăn trong thời gian ở cữ đến căn phòng đáng yêu của ái nữ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nàng dâu hào môn khoe ảnh con gái đang uống sữa rất ngoan. Cô bé Cà Rốt mới vài tháng tuổi đã rất tự lập khiến mẹ thốt lên: "Tự cầm tự uống mẹ sắp ra rìa rồi". Nhiều người thắc mắc không biết cháu nội nhà tỷ phú sẽ dùng bình sữa loại gì?

Nàng dâu hào môn khoe con gái bé tí xíu đã tự uống sữa, cháu nội nhà tỷ phú dùng bình sữa loại gì?- Ảnh 1.

Tâm sự của mẹ bỉm Linh Rin.

Bình sữa mà con gái Linh Rin sử dụng có tên là Nanobébé, cả set bình có giá khoảng gần 3 triệu đồng. Chiếc bình này có gì đặc biệt mà nàng dâu hào môn lại ưu ái sử dụng cho con của mình?

Thiết kế đặc biệt của bình sữa Nanobébé

- Chiếc bình này có xuất xứ từ Mỹ, thiết kế của bình là để bảo toàn những dưỡng chất quý báu có trong sữa mẹ hoặc sữa công thức, đặc biệt là sữa mẹ. Chính vì vậy mà hãng tự hào gọi bình sữa của mình là "Breastmilk baby bottle" - "Bình sữa cho các em bé bú mẹ".

-Bình sữa Nanobébé được thiết kế gần giống ti mẹ nhất. Dáng bình bầu tròn, núm ti mềm, dễ bú. Đáy bình vòm cho bé dễ dàng tập cầm nắm.

Nàng dâu hào môn khoe con gái bé tí xíu đã tự uống sữa, cháu nội nhà tỷ phú dùng bình sữa loại gì?- Ảnh 2.
Nàng dâu hào môn khoe con gái bé tí xíu đã tự uống sữa, cháu nội nhà tỷ phú dùng bình sữa loại gì?- Ảnh 3.

Một số tính năng của sản phẩm

- Hâm sữa: Hình dạng lõm của đáy bình sữa giúp lan truyền sữa thành một lớp mỏng giúp thúc đẩy nhanh chóng quá trình làm ấm sữa trong bình, gấp 2 lần so với những bình sữa khác. Ngay cả khi hâm nóng cũng ngăn ngừa các điểm nóng trong sữa. Điều này bảo vệ chất dinh dưỡng khỏi bị hư hại, đồng thời sữa sẽ sẵn sàng cho bé bú nhanh hơn khi bé khóc và đói.

- Bình sữa được thiết kế độc đáo giúp mẹ tiết kiệm không gian tủ lạnh bằng cách xếp chồng các bình lên nhau. Bình sữa xếp chồng lên nhau cũng giúp mẹ theo dõi thứ tự xem bình nào mình hút sữa ra trước một cách dễ dàng.

- Hình dạng bình thiết kế dễ cầm nắm cho người chăm sóc. Bé sẽ thích cầm mãi bởi hình dạng mái vòm và thiết kế lõm ở đáy khiến cho bình rất lý tưởng cho bàn tay nhỏ bé cầm nắm. Hãng sản xuất rất tinh tế, tỉ mỉ khi thiết kế vành dưới đáy bình hơi nhám, để tránh trơn trượt và tạo độ bám nhất định. Vì vậy trẻ sơ sinh chỉ có một vài tháng tuổi đã có thể dễ dàng giữ nó và học cách tự bú bình.

Nàng dâu hào môn khoe con gái bé tí xíu đã tự uống sữa, cháu nội nhà tỷ phú dùng bình sữa loại gì?- Ảnh 4.
Nàng dâu hào môn khoe con gái bé tí xíu đã tự uống sữa, cháu nội nhà tỷ phú dùng bình sữa loại gì?- Ảnh 5.

- Bảo vệ chất dinh dưỡng: Sữa đựng trong bình khi cần bảo quản lạnh sẽ làm lạnh nhanh chóng hơn gấp 2 lần so với đựng trong các bình khác, làm giảm sự phát triển của vi khuẩn.

- Chống sặc, chống đầy hơi: Núm vú có hệ thống van đôi 360° tiên tiến, giúp bé không bị đầy hơi, đau bụng khi bú bình. Núm bằng silicon y tế cao cấp, rất mềm mại.

- Đáy bình tháo rời được giúp việc vệ sinh rất đơn giản, không lo sữa đóng cặn lại dưới dáy bình. Mẹ chỉ cần đảm bảo lắp khíp phần đáy bình thì cứ vô tư cho bé bú hoặc hâm sữa. Không lo nước tràn vào bình sữa.

- Bình sữa Nanobébé không chứa BPA, PVC, chì và PHTHALATE.

Chia sẻ

An Chi

Ý kiến của bạn