Vui vẻ

Nhóm nữ tầm trung phát ngôn ngạo mạn, coi thường đồng nghiệp

Thứ năm, ngày 11/07/2024 10:57 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

Phát ngôn mới nhất của Shuhua (G)I-DLE về màn comeback của nhóm vấp phải chỉ trích gay gắt.

Ngày 8/7, (G)I-DLE comeback với mini album I SWAY cùng MV chủ đề Klaxon. Màn trở lại của nhóm nữ nhà CUBE sau gần nửa năm kể từ album “2” thu hút nhiều sự chú ý từ người theo dõi Kpop. Không đứng ngoài đường đua mùa hè, Klaxon là một MV đậm chất nhiệt đới. 

MV Klaxon - (G)I-DLE

(G)I-DLE chiêu đãi người xem những màn khoe dáng mướt mắt, vũ đạo cũng vô cùng táo bạo khi các cô gái không ngại mang bikini nhún nhảy ở bãi biển. Sau khi tung Klaxon, (G)I-DLE liên tục tham gia vào các hoạt động quảng bá.

Nhóm nữ tầm trung phát ngôn ngạo mạn, coi thường đồng nghiệp- Ảnh 1.

(G)I-DLE theo phong cách mùa hè quyến rũ

Nhóm nữ tầm trung phát ngôn ngạo mạn, coi thường đồng nghiệp- Ảnh 2.

Shuhua táo bạo trong MV mới Klaxon

Trong video mới nhất giới thiệu về MV mới, em út Shuhua đã có phát ngôn gây tranh cãi. Cụ thể, nữ idol đã khiến các chị em “sượng trân" với câu nói: "Xin lỗi các idol khác vì mùa hè này người ta sẽ chỉ nghe nhạc của (G)I-DLE thôi". 

Ngay khi video lan truyền trên các nền tảng, Shuhua đã bị chỉ trích vì phát ngôn có phần ngạo mạn, coi thường đồng nghiệp. Chưa kể, việc cô nàng tự đề cao âm nhạc của nhóm cùng thái độ đùa cợt khi nói cũng bị chê thiếu EQ trầm trọng. Đây không phải lần đầu Shuhua “vạ miệng".

Nhóm nữ tầm trung phát ngôn ngạo mạn, coi thường đồng nghiệp- Ảnh 3.

Shuhua gây tranh cãi với phát ngôn coi thường đồng nghiệp

Tự tin với sản phẩm comeback là thế, nhưng Klaxon hiện vẫn đang chật vật trên các BXH nhạc số. (G)I-DLE nổi tiếng là “nhóm nữ tầm trung nắm trùm nhạc số Hàn Quốc" nhờ chuỗi Perfect All-Kill đáng nể 2 năm gần đây. Tuy nhiên, không phải bài hát nào của nhóm cũng thành công. Klaxon là một ví dụ. Bài hát bị đánh giá khó nghe so với phần còn lại của (G)I-DLE. Đặt cạnh KISS OF LIFE đang gây sốt cùng Sticky, Klaxon thực sự lép vế.

Nhóm nữ tầm trung phát ngôn ngạo mạn, coi thường đồng nghiệp- Ảnh 4.

Summer song chưa bao giờ là thế mạnh của nhóm

Chưa kể, summer song chưa bao giờ là thế mạnh của nhóm. (G)I-DLE làm tốt với chủ đề nữ quyền, những bài hát theo phong cách chiến binh mạnh mẽ. Do đó khi theo concept mùa hè, nhóm lạc quẻ toàn phần. Tinh thần mùa hè không được (G)I-DLE diễn tả tốt, giai điệu nhàm chán và vocal của các thành viên thiếu sức lôi cuốn.

Nhóm nữ tầm trung phát ngôn ngạo mạn, coi thường đồng nghiệp- Ảnh 5.

Với một nhóm nữ có thế mạnh nhạc số được xếp vào hàng top gen 4, thành tích comeback của (G)I-DLE gây thất vọng

Do đó, màn comeback của (G)I-DLE không đạt thứ hạng cao như kỳ vọng. Klaxon ra mắt trên các BXH nội địa ở vị trí #10 Bugs, #20 Genie và #46 MelOn. Sau 2 ngày phát hành, bài hát vẫn chưa lọt top #20 MelOn. Stream Spotify cũng vô cùng hẩm hiu, chỉ hơn 300 nghìn lượt nghe trong ngày đầu tracking. Với một nhóm nữ có thế mạnh nhạc số được xếp vào hàng top gen 4, thành tích này gây thất vọng.

Nhóm nữ tầm trung phát ngôn ngạo mạn, coi thường đồng nghiệp- Ảnh 6.

Thành tích lẹt đẹt khiến phát ngôn ngạo mạn của Shuhua thêm phần mỉa mai

Thành tích lẹt đẹt khiến phát ngôn ngạo mạn của Shuhua thêm phần mỉa mai. Tranh cãi của Shuhua khiến nhiều phốt thái độ trong quá khứ của (G)I-DLE bị khơi lại. Dân tình ngán ngẩm trước nữ thần tượng tài năng thì ít, số lần “vạ miệng" lại không thể đếm xuể. Trên các nền tảng, fan Kpop cho rằng (G)I-DLE nên làm tốt âm nhạc của mình, trước khi tự mãn so sánh mình với những nghệ sĩ khác. 

 

Chia sẻ

Tuyết Hiền

Ý kiến của bạn