Xã hội

Nữ sinh viên bị xe container cán tử vong trên đường đi làm tình nguyện viên chương trình hiến máu ở Hà Nội

Chủ nhật, ngày 31/03/2024 09:30 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

Nhóm sinh viên trên đường đi làm chương trình tình nguyện hiến máu, không may một trong số các em bị xe container cán tử vong.

Sáng 31/3, lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường Phan Trọng Tuệ (gần nghĩa trang Văn Điển, huyện Thanh Trì). Nạn nhân tử vong thương tâm là nữ sinh viên hiện đang học năm thứ 2 trường đại học Lâm Nghiệp.

Nạn nhân mang trên người chiếc áo tình nguyện hiến máu

Nhìn cảnh nạn nhân mang trên người chiếc áo tình nguyện hiến máu, khiến nhiều người xót xa

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 7h cùng ngày, nhóm sinh viên tình nguyện Trường đại học Lâm Nghiệp đang trên đường đến Bệnh viện Nông Nghiệp để làm tình nguyện viên cho chương trình hiến máu. Khi đến địa điểm trên, nam sinh viên chở bạn P.H (năm thứ 2 đại học, quê ở Gia Lai) ngồi sau không may va chạm với xe container đi cùng chiều, cú va chạm khiến em H. ngã xuống giữa đường nên bị xe cán. Còn nam sinh viên (người cầm lái) chỉ bị xây xước nhẹ và đang trong tâm trạng hoảng hốt.

Nhân viên y tế đã đến hiện trường

Nhân viên y tế đã đến hiện trường

Theo ghi nhận của PV, ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân khu vực gọi xe cấp cứu 115, tuy nhiên nhân viên y tế kiểm tra xác định nạn nhân đã tử vong.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường để khám nghiệm và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Hiện, cô giáo chủ nhiệm của em H.cũng đã nắm được thông tin và đang phối hợp với nhà trường cũng lực lượng chức năng giải quyết vụ việc.

Chia sẻ

Minh Ngọc

Ý kiến của bạn