Công nghệ

Nữ thần MC LPL bị “ném đá” vì diện đồ “hở bất chấp” nhưng lý do đằng sau khiến khán giả "quay xe"

Thứ bảy, ngày 10/02/2024 14:32 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

Bộ trang phục táo bạo này suýt chút nữa khiến nữ thần MC của khu vực LPL gặp rắc rối.

Với những khán giả yêu thích LMHT, cái tên Dư Sương hẳn là cực kỳ quen thuộc. Cô nàng được mệnh danh là “Nữ thần MC” của khu vực LPL nhờ ngoại hình xinh đẹp cùng khả năng giao tiếp xuất sắc. Thậm chí, đám cưới mới đây giữa cô và bình luận viên Quản Trạch Nguyên còn nổi tiếng tới mức được xem là “đám cưới thế kỷ” của khu vực LPL.

Nữ thần MC LPL bị “ném đá” vì diện đồ “hở bất chấp” nhưng lý do đằng sau khiến khán giả "quay xe"- Ảnh 1.

Dư Sương được mệnh danh là “Nữ thần MC” của khu vực LPL nhờ ngoại hình lẫn chuyên môn xuất sắc

Dù nổi tiếng là vậy nhưng Dư Sương mới đây lại nhận phải không ít “gạch đá” từ phía người hâm mộ khu vực này. Lý do tới từ việc cô nàng diện một bộ sườn xám xẻ quá cao khi tác nghiệp tại LPL Mùa Xuân 2024. Bộ trang phục này suýt chút nữa khiến cô nàng để lộ những phần nhạy cảm khi di chuyển trên sân khấu. Tuy nhiên, hình ảnh Dư Sương cố gắng che chắn cơ thể với bộ đồ “hở bất chấp” này lại trở thành chủ đề nóng trên mạng và khiến cô nàng nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Nữ thần MC LPL bị “ném đá” vì diện đồ “hở bất chấp” nhưng lý do đằng sau khiến khán giả "quay xe"- Ảnh 2.

Hình ảnh Dư Sương tìm cách che chắn những phần cơ thể nhạy cảm đã trở thành chủ đề nóng tại LPL

Không dừng lại ở đó, nhiều khán giả LPL còn nhận ra rằng ngoài Dư Sương thì các nữ MC tại khu vực này cũng ăn mặc táo bạo hơn khá nhiều. Những hình ảnh MC LPL khoe “chân dài miên man” thậm chí còn được chính ban tổ chức sử dụng để tạo nội dung cho đợt Tết Nguyên Đán năm nay. Nhiều người cho rằng đây là cách BTC LPL thu hút khán giả khi giải đấu LPL Mùa Xuân 2024 đang có quá ít người xem.

Nữ thần MC LPL bị “ném đá” vì diện đồ “hở bất chấp” nhưng lý do đằng sau khiến khán giả "quay xe"- Ảnh 3.

Việc để các nữ MC ăn mặc có phần táo bạo hơn được xem là cách để BTC LPL thu hút thêm khán giả

Quả thật với việc các đội tuyển LPL thất bại quá nặng nề ở CKTG 2023, sự quan tâm của khán giả tại khu vực này đã giảm đi đáng kể. Hơn nữa, những tuyển thủ được xem là nổi tiếng, thu hút nhiều sự chú ý như TheShy hay Uzi đều chọn cách nghỉ thi đấu. Hệ quả là sự quan tâm tới LPL Mùa Xuân 2024 đang ở tình trạng “chạm đáy”.

Nữ thần MC LPL bị “ném đá” vì diện đồ “hở bất chấp” nhưng lý do đằng sau khiến khán giả "quay xe"- Ảnh 4.

Thành tích tệ ở CKTG 2023 kết hợp với việc cả Uzi lẫn TheShy đều nghỉ thi đấu khiến sự quan tâm của khán giả tới LPL giảm đi đáng kể

Rất có thể điều đó đã dẫn tới quyết định ăn mặc táo bạo hơn từ các nữ MC của giải đấu nhằm thu hút thêm khán giả. Tuy nhiên, phương án này dường như lại đang phản tác dụng khi chính những nữ MC lại nhận ý kiến trái chiều về mình. Ngay cả MC Dư Sương với độ nổi tiếng lớn cũng nhận không ít “gạch đá” thì những người khác cũng nhận không ít áp lực.

Nữ thần MC LPL bị “ném đá” vì diện đồ “hở bất chấp” nhưng lý do đằng sau khiến khán giả "quay xe"- Ảnh 5.

Việc BTC LPL sử dụng ngoại hình của các nữ MC để thu hút khán giả dường như đang phản tác dụng

Vì vậy để giải đấu thực sự trở nên thu hút hơn thì bản thân các đội LPL cần nỗ lực hơn rất nhiều trong thời gian tới. Nếu như họ có thể thi đấu tốt, giành được thành công ở các đấu trường lớn như MSI hay CKTG thì sự quan tâm của khán giả sẽ quay trở lại. Điều này cũng sẽ giúp giảm tải áp lực cho Dư Sương và những người đồng nghiệp để họ phục vụ khán giả tốt hơn.

Chia sẻ

Tùng Hoàng

Ý kiến của bạn