Vui vẻ

"Ông hoàng rating" xứ Hàn khoe ảnh 1 nhà 4 người cực hạnh phúc, vợ Hoa hậu để mặt mộc vẫn được khen nức nở

Thứ năm, ngày 11/07/2024 09:42 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

Cuộc sống hạnh phúc của Ji Sung và Lee Bo Young nhận được sự yêu thích của mọi người.

Mới đây, nam diễn viên Ji Sung đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh của đại gia đình 4 người vô cùng ấm áp.

"Ông hoàng rating" xứ Hàn khoe ảnh 1 nhà 4 người cực hạnh phúc, vợ Hoa hậu để mặt mộc vẫn được khen nức nở- Ảnh 1.

Trong ảnh, Ji Sung và vợ là Hoa hậu Lee Bo Young hạnh phúc chụp cùng con trai và con gái. Hình ảnh 1 nhà 4 người hạnh phúc khiến mọi người vô cùng thích thú. Vẫn như mọi lần, khuôn mặt của hai em bé vẫn được giữ kín để đảm bảo sự riêng tư cho các con. 

Tuy không lộ rõ mặt con nhưng nhiều người dự đoán hai thiên thần nhỏ nhà Ji Sung và Park Bo Young chắc hẳn vẫn rất xinh đẹp vì bố mẹ đều sở hữu visual hàng đầu.

Dưới bài đăng của Ji Sung, nhiều người bày tỏ sự khen ngợi tới nhan sắc Park Bo Young. Đã đăng quang 24 năm nhưng Park Bo Young vẫn giữ được nhan sắc đỉnh cao, nụ cười rạng rỡ. 

"Ông hoàng rating" xứ Hàn khoe ảnh 1 nhà 4 người cực hạnh phúc, vợ Hoa hậu để mặt mộc vẫn được khen nức nở- Ảnh 2.

Lee Bo Young đăng cai Hoa hậu Hàn Quốc năm 2000 sau đó bén duyên với sự nghiệp diễn xuất và dần tạo dựng tên tuổi trong lĩnh vực nghệ thuật thứ 7.

Sau 11 năm làm vợ chồng, cuộc sống hôn nhân của Ji sung và Lee Bo Young nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người. Truyền thông Hàn khen họ là gia đình kiểu mẫu, bao năm tình cảm vẫn không thay đổi. Ji Sung từng nói mong nắm tay vợ đến "răng long đầu bạc", chứng kiến các con trưởng thành, kết hôn.

Chia sẻ

Trân Ni

Ý kiến của bạn