Vui vẻ

Phan Như Thảo vướng nghi vấn tuyên bố "không lấy chồng nghèo" ngay đầu năm mới

Thứ ba, ngày 13/02/2024 07:18 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

Phan Như Thảo còn công khai thể hiện tình cảm mặn nồng với ông xã.

Trên trang cá nhân mới đây, Phan Như Thảo đã có bất ngờ có bài đăng chia sẻ về nghi vấn nói rằng, cô từng tuyên bố sẽ "không lấy chồng nghèo". 

Người đẹp cho biết: "Câu: Tôi không lấy chồng nghèo đâu là Thảo không có nói ahuhu. Thảo nói 'Em không lấy người dở hơn em đâu' cơ mà... oan ức quá giàng ơi". Dưới bài đăng, đông đảo cư dân mạng đều để lại bình luận ủng hộ Phan Như Thảo.

Phan Như Thảo vướng nghi vấn tuyên bố "không lấy chồng nghèo" ngay đầu năm mới- Ảnh 1.

Phan Như Thảo bất ngờ vướng ồn ào ngay ngày đầu năm mới

Không những vậy, Phan Như Thảo còn khoe hình ảnh bên chồng Mùng 3 Tết kèm dòng trạng thái thể hiện tình cảm mặn nồng. 

Phan Như Thảo chia sẻ: "9 năm ngày ta vô tình gặp được nhau. Và chắc chắn rằng sẽ không có ai chiều chuộng được em một cách vô điều kiện bằng tất cả trái tim như anh cả, vậy nên là... mình cùng cố gắng lên nha honey. I love you". Phan Như Thảo cũng không quên đính kèm tài khoản mạng xã hội của ông xã vào bài viết. 

Phan Như Thảo vướng nghi vấn tuyên bố "không lấy chồng nghèo" ngay đầu năm mới- Ảnh 2.

Phan Như Thảo và ông xã chung sống hạnh phúc 9 năm

Kể từ khi đến với nhau cho tới nay, vợ chồng Phan Như Thảo và doanh nhân Đức An đã chung sống 9 năm. Cả hai có chung với nhau một cô con gái dễ thương tên ở nhà là Bồ Câu. Sau khi ở bên nhau, doanh nhân Đức An gần như trở thành người chồng người bố đảm đang. Không chỉ lo chuyện bếp núc và việc học của con gái, ông xã Phan Như Thảo cũng rất thương vợ. Anh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc của vợ, thậm chí là không ngại đăng bài để bảo vệ cô.

Chia sẻ

Hà Phương

Ý kiến của bạn