Hé lộ chương trình dinh dưỡng đặc biệt dành riêng cho những đôi chân vàng

Herbalife tiếp tục là Nhà tài trợ sản phẩm dinh dưỡng Herbalife cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam thông qua việc gia hạn hợp tác với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đến hết năm 2027.

Hé lộ chương trình dinh dưỡng đặc biệt dành riêng cho những đôi chân vàng- Ảnh 1.

Là một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, Herbalife sẽ đồng hành cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) xây dựng chiến lược bổ sung dinh dưỡng cá nhân hóa hiệu quả cho đội tuyển Việt Nam trong vòng 3 năm tới đây. Sự hỗ trợ này bao gồm việc cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng như hướng dẫn cầu thủ và các ban chuyên môn thuộc VFF về cách thức bổ sung dinh dưỡng phù hợp với cường độ tập luyện, giúp họ luôn có thể lực tốt và sẵn sàng trước, trong, và sau mỗi trận đấu.

Sở hữu tần suất thi đấu và luyện tập dày đặc và liên tục phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe về mặt thể chất, các vận động viên nói chung và các cầu thủ bóng đá nói riêng cần duy trì cho mình không chỉ sức khỏe tốt mà còn là năng lượng dồi dào, sức bền, tốc độ và cả tinh thần tốt để đảm bảo hiệu quả thi đấu. Hiểu rõ điều này, Herbalife Việt Nam và Liên đoàn Bóng đá Quốc gia Việt Nam (VFF) đã ký kết hợp tác tài trợ dinh dưỡng trong 3 năm tới. Herbalife Việt Nam, với vai trò Nhà tài trợ sản phẩm dinh dưỡng Herbalife, mong muốn có thể mang đến chương trình dinh dưỡng cá nhân hóa, phù hợp với từng cầu thủ.

Phối hợp cùng đối tác tin cậy của nhiều đội tuyển thể thao quốc tế.

Dinh dưỡng khoa học đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thể thao nói chung và bóng đá nói riêng. Trên thế giới, việc triển khai những phác đồ dinh dưỡng khoa học cá nhân hóa cho các vận động viên hay các cầu thủ bóng đá không còn là điều quá xa lạ. Một chế độ dinh dưỡng cân bằng giúp các vận động viên duy trì thể lực, sức bền, sự nhanh nhẹn và khả năng phục hồi sau chấn thương. Các dưỡng chất cần thiết như protein, carbohydrate, vitamin và khoáng chất không chỉ cung cấp năng lượng mà còn hỗ trợ quá trình phục hồi cơ bắp và tăng cường hệ miễn dịch.

Herbalife, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, không chỉ có chuyên môn mang tính khoa học về mặt dinh dưỡng mà còn có những kinh nghiệm thực tiễn trong việc xây dựng chương trình dinh dưỡng cho các cầu thủ. Los Angeles Galaxy (LA Galaxy), một đội bóng đến từ Hoa Kỳ, cũng đã từng tin tưởng lựa chọn Herbalife là đối tác tư vấn dinh dưỡng cho các vận động viên.

Ứng dụng những hiểu biết về các hoạt chất dinh dưỡng, cơ thể con người và hoạt động thể thao, các chuyên gia của Herbalife đã thiết kế những kế hoạch bữa ăn cân bằng và hướng dẫn bổ sung dinh dưỡng tối ưu cho các cầu thủ. Các cầu thủ cũng được kiểm tra sức khỏe và đo các chỉ số quan trọng, giúp điều chỉnh chế độ một cách hợp lý. Việc hướng dẫn kịp thời này không chỉ tăng cường sức mạnh cho các vận động viên mà còn giúp họ rèn luyện được thể chất một cách bài bản và khoa học.

Tại Việt Nam, VFF cũng đã có những chiến lược cụ thể đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho các cầu thủ trong đội tuyển. Với chiến lược đó cùng kinh nghiệm chuyên môn được đúc kết từ việc đào tạo dinh dưỡng cho đội bóng LA Galaxy, Herbalife kỳ vọng sẽ phối hợp cùng VFF xây dựng chương trình dinh dưỡng cho các cầu thủ Việt Nam một cách cá nhân hóa đặc biệt, phù hợp với thể trạng cầu thủ Việt.

Chương trình dinh dưỡng cá nhân hóa góp phần nâng tầm sức mạnh cầu thủ Việt.

Việc đầu tư cho thể chất của cầu thủ VFF là một trong những hành động thiết thực để phát huy tối đa tiềm năng của các cầu thủ trẻ Việt Nam. Chính vì vậy, sự hợp tác giữa Herbalife và VFF không chỉ là sự tiếp nối của một mối quan hệ bền vững mà còn là bước tiến mới trong việc chú trọng và đầu tư vào thể lực cho các cầu thủ Việt Nam. Với thông điệp "Dinh Dưỡng Lành Mạnh, Vững Vàng Tiến Bước," Herbalife mong muốn đồng hành cùng VFF để mang đến những giải pháp dinh dưỡng tối ưu, hỗ trợ các cầu thủ vững vàng tiến bước trên con đường chinh phục những giải đấu lớn quốc tế. Ngày 1/6 vừa qua Herbalife thực hiện quầy sản phẩm dinh dưỡng tại buổi tập luyện của Đội tuyển Quốc gia để hỗ trợ Đội tuyển trước thềm thi đấu trận giao tranh ngày 6/6 trên Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Hé lộ chương trình dinh dưỡng đặc biệt dành riêng cho những đôi chân vàng- Ảnh 2.

Sản phẩm dinh dưỡng Herbalife đồng hành cùng các cầu thủ mọi lúc mọi nơi

Herbalife hân hạnh được hỗ trợ VFF về các sản phẩm dinh dưỡng chuyên nghiệp dành cho cầu thủ. Các sản phẩm này đã được chứng nhận quốc tế về chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt (doping - free) và giúp hồi phục cơ bắp nhanh chóng sau tập luyện. Đại diện Herbalife - ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ tại buổi Lễ Công Bố Herbalife đồng hành cùng các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam vào ngày 31.05.2024 (Hà Nội) vừa qua: "Herbalife Việt Nam rất phấn khởi và tự hào khi tiếp tục hành trình mới trong ba năm tiếp theo với tư cách là nhà tài trợ chính thức của các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam giai đoạn 2024-2027. Thông qua chương trình này, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với LĐBĐVN để giúp các cầu thủ Việt Nam đạt được sức mạnh và thể lực tối ưu dựa trên chế độ dinh dưỡng và rèn luyện thể chất một cách khoa học."

Hé lộ chương trình dinh dưỡng đặc biệt dành riêng cho những đôi chân vàng- Ảnh 3.

Herbalife cùng VFF ký kết gia hạn hợp tác giai đoạn 2024 - 2027

PV