Hồ Ngọc Hà dùng thứ này để chống nhăn, ngăn già, chuyên gia nói chị em phụ nữ sau 30 dùng thì vô cùng tốt

Hiện nay có rất ít chị em phụ nữ nắm rõ thông tin về sản phẩm chống lão hóa cực kỳ hiệu quả này.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đăng tải hình ảnh với nội dung: "Trẻ mãi hổng già nha bà" và "tế bào gốc". Có thể thấy, người đẹp vô cùng vui mừng khi "kết bạn" với tế bào gốc trong công cuộc chống già, chống nhăn, chống lão hóa nói chung.

Hồ Ngọc Hà dùng thứ này để chống nhăn, ngăn già, chuyên gia nói chị em phụ nữ sau 30 dùng thì vô cùng tốt- Ảnh 1.
Hồ Ngọc Hà dùng thứ này để chống nhăn, ngăn già, chuyên gia nói chị em phụ nữ sau 30 dùng thì vô cùng tốt- Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ ảnh chụp tế bào gốc lên trang cá nhân. (Ảnh: Internet)

Theo GS Phan Toàn Thắng (Đại học Quốc gia Singapore), bên cạnh những phương pháp phòng chống lão hóa tự nhiên như ăn uống lành mạnh, tập luyện đều đặn, ngủ đủ giấc... thì chăm sóc da là một trong những việc không thể thiếu để chống nhăn, ngăn già.

Ngoài việc bôi kem dưỡng, serum thông thường, hiện nay, sử dụng mỹ phẩm tế bào gốc cũng là một trong những sản phẩm đáng để chị em đầu tư nhằm phòng chống lão hóa. Đặc biệt là những chị em sau độ tuổi 30, có điều kiện dùng mỹ phẩm tế bào gốc thì rất tuyệt vời.

Hồ Ngọc Hà dùng thứ này để chống nhăn, ngăn già, chuyên gia nói chị em phụ nữ sau 30 dùng thì vô cùng tốt- Ảnh 3.

Hồ Ngọc Hà sử dụng tế bào gốc để chống lão hóa. (Ảnh: Internet)

Qua bài viết này, chuyên gia sẽ giúp chị em nắm được các thông tin về mỹ phẩm tế bào gốc đầy đủ, trước khi quyết định đầu tư để phòng chống lão hóa.

Mỹ phẩm tế bào gốc thực chất là gì?

Theo GS Phan Toàn Thắng, mỹ phẩm tế bào gốc thực chất là công nghệ y sinh học nuôi cấy, chiết xuất các sinh dưỡng chất từ tế bào gốc thành các thành phần chính trong mỹ phẩm, giúp tái tạo và trẻ hóa da.

Các sản phẩm này không chứa tế bào sống mà chỉ là hỗn hợp các sinh chất tái tạo cho tế bào gốc chế tiết ra.

Công nghệ tế bào gốc được ứng dụng trong mỹ phẩm dưỡng da như thế nào?

Theo GS Phan Toàn Thắng, hiện tại các sản phẩm mỹ phẩm tế bào gốc chính hãng được chế tạo từ 3 nguồn tế bào gốc chính: Thực vật; Động vật; Người. Trong đó, mỹ phẩm tế bào gốc từ thực vật và động vật được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Hồ Ngọc Hà dùng thứ này để chống nhăn, ngăn già, chuyên gia nói chị em phụ nữ sau 30 dùng thì vô cùng tốt- Ảnh 4.

Mỹ phẩm tế bào gốc từ thực vật và động vật giúp chống lão hóa được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới. (Ảnh minh họa)

Bản thân chuyên gia là tác giả, đồng tác giả 3 dòng thương hiệu mỹ phẩm dưỡng da ứng dụng công nghệ tế bào gốc nuôi cấy từ màng mô dây rốn hồng hươu và bạch mã từ New Zealand.

Mỹ phẩm tế bào gốc có thực sự đem lại hiệu quả cao cho làn da của chị em phụ nữ?

"Mỹ phẩm tế bào gốc sẽ đem lại hiệu quả thực sự cao nếu là sản phẩm đảm bảo an toàn chất lượng và khoa học", GS Phan Toàn Thắng khẳng định. Cơ chế sinh học của mỹ phẩm tế bào gốc chính hãng có thể được tóm tắt trong những điểm sau:

- Trung hoà các độc tố viêm/oxy hoá.

- Tái sinh, tái tạo các tế bào da và lớp da mới.

- Kích thích các tế bào da chế tiết collagen và các chất nền ngoại bào giúp cho làn da căng bóng.

- Chống lão hóa.

Hồ Ngọc Hà dùng thứ này để chống nhăn, ngăn già, chuyên gia nói chị em phụ nữ sau 30 dùng thì vô cùng tốt- Ảnh 5.

Mỹ phẩm tế bào gốc sẽ đem lại hiệu quả thực sự cao nếu là sản phẩm đảm bảo an toàn chất lượng và khoa học. (Ảnh minh họa)

"Riêng với tế bào gốc màng dây rốn thì tác dụng chống lão hóa và trung hòa độc tố viêm vượt trội hơn các tế bào gốc thu hồi từ cơ thể trưởng thành. Đơn giản là vì tế bào gốc dây rốn thu hồi ở 0 tuổi và có thiên chức chống thải loại miễn dịch trong quá trình mang thai", chuyên gia giải thích.

Trước khi dùng bất cứ loại mỹ phẩm tế bào gốc nào, chị em nên chú ý điều gì?

GS Phan Toàn Thắng cho biết, nếu bạn sở hữu làn da dầu, da đang có trứng cá, đang bị viêm nhiễm nặng thì tốt nhất không nên dùng. Mỹ phẩm tế bào gốc tuy tốt nhưng không nên lạm dụng dùng quá liều hoặc liều cao. Tùy thuộc vào lứa tuổi và tình trạng lão hóa da, bạn sẽ có những sản phẩm phù hợp.

Bạn nên kết nối đến những chuyên gia hàng đầu về tế bào gốc để nhận được tư vấn tốt nhất, tránh mua hàng online, mua hàng trôi nổi trên thị trường, hàng quảng cáo spa…, tránh tiền mất tật mang.

Tuấn Minh