ViruSs - Ngọc Kem chính thức công khai mối quan hệ, thời điểm cưới được netizen phát hiện!

Sau thời gian được cư dân mạng đẩy thuyền nhiệt tình, cặp đôi ViruSs - Ngọc Kem đã chính thức công khai mối quan hệ tình cảm.

Mới đây, ViruSs và Ngọc Kem đã chính thức xác nhận hẹn hò nhưng sau thời gian “tình trong như đã mặt ngoài còn e”. Theo đó, trong một lần livestream cùng nhau, cặp đôi đã chia sẻ lại khoảnh khắc tỏ tình của ViruSs dành cho bạn gái kém 11 tuổi. Câu nói khi tỏ tình của ViruSs được anh "tường thuật trực tiếp" lại cho người xem: "Bây giờ em đồng ý làm bạn gái anh nhé! Em đồng ý đi để anh đỡ lo, anh yên tâm làm việc." 

Tuy nhiên, lúc này Ngọc Kem không đồng ý ngay thì anh chàng còn bồi thêm một câu siêu đáng yêu: "Lỡ ngày mai em chán anh, em bỏ anh thì sao".   

ViruSs và Ngọc Kem chia sẻ lại khoảnh khắc tỏ tình dễ thương với khán giả 

Sau đó, Ngọc Kem cũng cho biết ở thời điểm tỏ tình thì cô suy nghĩ cách đồng ý sao cho đặc biệt nhất. Hiện tại, cặp đôi này đang trong mối quan hệ tình cảm 2 tuần sau lời tỏ tình này. 

Trước đó, Ngọc Kem và ViruSs có không ít hành động “đánh dấu chủ quyền”, được cho là ngầm xác định quan hệ tình cảm. Tuy nhiên vì chưa chính thức lên tiếng nên dân tình cực kỳ nhiệt tình đẩy thuyền. 

ViruSs - Ngọc Kem chính thức công khai mối quan hệ, thời điểm cưới được netizen phát hiện!- Ảnh 1.

Cặp đôi ViruSs - Ngọc Kem thường xuyên xuất hiện cùng nhau và có rất nhiều hành động thân mật trước khi công khai mối quan hệ

Sau khi thuyền tình ViruSs - Ngọc Kem chính thức "về bờ". Cư dân mạng cũng để lại nhiều bình luận sẵn sàng cho đám cưới: 

- Thuyền đã về bờ, trộm vía trộm vía!

- Đi ăn cưới mặc vest đen oke không anh em?

- Từ đối tác thành người yêu, chuẩn bị ăn cưới online thôi.

Không chỉ vậy, cư dân mạng lập tức nhắc lại việc cặp đôi này đổi ảnh đại diện Facebook với nhau. ViruSs để ảnh đại diện là bạn gái cùng caption "Cắm nuôi" (đọc ngược lại là: "Cuối năm"). Điều này cũng khiến nhiều người cho rằng ViruSs đang thông báo cuối năm nay sẽ rước nàng về dinh.

ViruSs - Ngọc Kem chính thức công khai mối quan hệ, thời điểm cưới được netizen phát hiện!- Ảnh 2.

Bài đăng của ViruSs khiến cư dân mạng tin tưởng sẽ có một đám cưới vào cuối năm nay

Về ViruSs, (tên thật Đặng Tiến Hoàng, sinh năm 1988) là streamer nổi tiếng với cư dân mạng với vị trí thành viên Tứ hoàng streamer (3 người còn lại là Độ Mixi, PewPew và Xemesis). Hiện tại page ViruSs trên Facebook đang có gần 4 triệu người theo dõi. ViruSs còn là nhạc sĩ với nhiều bài hit nổi tiếng Trời Giấu Trời Mang Đi, Yêu Được Không...

ViruSs - Ngọc Kem chính thức công khai mối quan hệ, thời điểm cưới được netizen phát hiện!- Ảnh 3.

ViruSs


Còn Ngọc Kem (tên thật là Trần Nguyễn Hồng Ngọc, sinh năm 1999), là một TikToker nổi tiếng với 2,9 triệu người theo dõi và là KOC hàng đầu trong lĩnh vực livestream thời trang. Trước đó, cô nàng từng tham gia chương trình KOC VIETNAM 2023 và để lại nhiều dấu ấn cũng như lọt vào top 8 chung cuộc.

ViruSs - Ngọc Kem chính thức công khai mối quan hệ, thời điểm cưới được netizen phát hiện!- Ảnh 4.

Ngọc Kem


Một số hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi này:

ViruSs - Ngọc Kem chính thức công khai mối quan hệ, thời điểm cưới được netizen phát hiện!- Ảnh 5.

ViruSs - Ngọc Kem chính thức công khai mối quan hệ, thời điểm cưới được netizen phát hiện!- Ảnh 6.

ViruSs - Ngọc Kem chính thức công khai mối quan hệ, thời điểm cưới được netizen phát hiện!- Ảnh 7.

ViruSs - Ngọc Kem chính thức công khai mối quan hệ, thời điểm cưới được netizen phát hiện!- Ảnh 8.

ViruSs - Ngọc Kem chính thức công khai mối quan hệ, thời điểm cưới được netizen phát hiện!- Ảnh 9.

KV