Vui vẻ

Sau 11 năm, Song Hye Kyo có màn tái hợp lần thứ 3 với "người cũ"?

Thứ hai, ngày 01/04/2024 13:27 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

Một thông tin rất đáng chú ý về dự án tiếp theo của Song Hye Kyo.

Vào ngày hôm nay (1/4), Xportsnews đã đưa tin rằng Song Hye Kyo sẽ tham gia một dự án mới do Noh Hee Kyung viết kịch bản. Hai người đã từng làm việc cùng nhau trong các bộ phim "Thế giới họ đang sống" (2008) và "Ngọn gió đông năm ấy" (2013).

Trước các thông tin này, một nguồn tin từ công ty quản lý của Song Hye Kyo, UAA, chia sẻ: "Chúng tôi đã nhận được bản tóm tắt và đề án từ công ty sản xuất bộ phim mới. Nữ diễn viên đang tích cực xem xét lời đề nghị".

Sau 11 năm, Song Hye Kyo có màn tái hợp lần thứ 3 với "người cũ"?- Ảnh 1.

Song Hye Kyo liệu sẽ tái hợp lần thứ 3 với biên kịch Noh Hee Kyung?

Nếu Song Hye Kyo gật đầu, đây sẽ là lần thứ ba cô làm việc với biên kịch Noh Hee Kyung. Theo một số nguồn tin, dự án mới của Noh Hee Kyung sẽ mô tả những con người trong ngành truyền hình. Họ đã trải qua một hành trình lịch sử đầy sóng gió và chứng kiến sự ra đời của ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc.

Cho những ai chưa biết, thời điểm hiện tại Song Hye Kyo đang tham gia quay phim mới "Dark nuns". Đây là ngoại truyện của bộ phim ăn khách "The Priests" ra mắt năm 2015. 

Nói thêm về Song Hye Kyo, cô từng có khoảng thời gian gặp khó khăn với những thất bại liên tiếp cùng các bộ phim "Gặp gỡ" và "Bây giờ, chúng ta đang chia tay". Tuy nhiên, bom tấn "The glory" đã giúp mỹ nhân 42 tuổi có cú lội ngược dòng ấn tượng, giành giải Thị hậu Baeksang danh giá. Giờ đây, dự án phim mới của Song Hye Kyo đang rất được quan tâm. Và nếu Song Hye Kyo có cú bắt tay với vị biên kịch tài năng Noh Hee Kyung, khả năng lớn là cô sẽ lại bỏ túi thêm một siêu phẩm.

Chia sẻ

Đào Anh Tú

Ý kiến của bạn