Vui vẻ

Siêu mẫu Tuyết Lan chia sẻ việc chọn màu trắng trang trí đám cưới, mẹ chồng liền phản ứng thế này

Chủ nhật, ngày 03/03/2024 10:00 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

Câu chuyện chọn màu chủ đạo trong đám cưới cũng hé lộ mối quan hệ của Tuyết Lan với gia đình chồng.

Sau 4 năm gắn bó, Tuyết Lan và chồng bác sĩ đã chính thức về chung một nhà. Đám cưới của cả hai được tổ chức tại một khách sạn sang trọng ở Quận 1 (TP.HCM). Gia đình 2 bên và nhiều bạn bè thân thiết đã có mặt để gửi lời chúc phúc tốt đẹp đến đôi tân lang tân nương.

Bên cạnh những giây phút ngọt ngào của cô dâu chú rể thì không gian cưới của Tuyết Lan  khiến nhiều người trầm trồ vì trang trí độc đáo. Theo đó, nữ siêu mẫu chọn màu trắng làm chủ đạo. Ngay trên chính sân khấu nơi cô dâu chú rể làm lễ, không gian được thiết kế đơn giản bằng voan trắng với điểm nhấn chính giữa là một backdrop khiến nhiều người liên tưởng đến sân khấu được lấy cảm hứng từ các cánh hoa lan trắng ghép lại.

Không gian lễ đường độc đáo trong đám cưới của Tuyết Lan

Siêu mẫu Tuyết Lan chia sẻ việc chọn màu trắng trang trí đám cưới, mẹ chồng liền phản ứng thế này- Ảnh 1.

Tuyết Lan lựa chọn màu trắng làm màu chủ đạo cho hôn lễ

Siêu mẫu Tuyết Lan chia sẻ việc chọn màu trắng trang trí đám cưới, mẹ chồng liền phản ứng thế này- Ảnh 2.

Backdrop trên sân khấu được lấy cảm hứng từ đóa hoa lan

Về việc chọn màu trắng để trang trí trong ngày trọng đại, Tuyết Lan chia sẻ cũng đã hỏi ý kiến của mẹ chồng. Không những phản đối, mẹ chồng của Tuyết Lan còn khen ngợi sự sáng tạo của nàng dâu, qua đó hé lộ mối quan hệ tốt đẹp của nữ siêu mẫu với gia đình ông xã.

"Bà ngoại có nói với Lan, khi ra ngoài mà mình làm gì sai thì người ta không đánh giá con mà họ đánh giá gia đình con, vì thế Lan rất sợ làm sai điều gì đó. Khi ra ngoài, nếu ai làm sai thì Lan tự động đánh giá gia đình người đó. Nghe có vẻ nặng nề nhưng đây lại là suy nghĩ tích cực của người lớn.

Khi yêu anh Khanh, mình muốn khám phá hết tất cả về anh này vì anh Khanh rất vui, siêng, biết thưởng thức cuộc sống và khiến người bên cạnh cảm nhận một năng lượng rất khác. Nên từ đó Lan đánh giá gia đình của anh Khanh phải rất phóng khoáng. Khi Lan chia sẻ với mẹ anh Khanh về concept màu trắng cho đám cưới, thì trong bụng Lan cũng sợ mẹ anh Khanh sẽ đánh giá đám cưới sao chọn màu như vậy. Nhưng mẹ nói với Lan là 'bác rất cái idea này, mà làm một màu thôi như vậy mọi thứ sẽ rất sáng tạo, bác rất thích'.

Để anh Khanh là một người tốt như thế này là nhờ ba mẹ, con cám ơn ba mẹ rất nhiều. Con cảm thấy rất vinh hạnh và tự hào khi bước vào gia đình mình, con thấy rất gần gũi và không có khoảng cách nào hết. Và con cũng cảm ơn mẹ và bà ngoại đã dạy con trở thành người phụ nữ như ngày hôm nay", Tuyết Lan nói.

Tuyết Lan chia sẻ câu chuyện bàn bạc với mẹ chồng về việc chọn màu trắng để trang trí đám cưới

Siêu mẫu Tuyết Lan chia sẻ việc chọn màu trắng trang trí đám cưới, mẹ chồng liền phản ứng thế này- Ảnh 3.

Tuyết Lan chia sẻ gia đình chồng cho mình cảm giác gần gũi, không có khoảng cách

Tuyết Lan được biết đến là Á quân Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên. Người đẹp công khai yêu bác sĩ Thiện Khanh vào năm 2021, khi đó cô chia sẻ: "Em dường như không tìm kiếm điều gì khi mới gặp anh. Nhưng hoá ra anh lại là mọi thứ em đang kiếm tìm". Á quân Vietnam's Next Top Model chia sẻ từng e dè, không muốn mở lòng thêm lần nữa nhưng chính sự chân thành của bác sĩ Thiện Khanh đã "chữa lành" tâm hồn cô.

Siêu mẫu Tuyết Lan chia sẻ việc chọn màu trắng trang trí đám cưới, mẹ chồng liền phản ứng thế này- Ảnh 4.

Sau 4 năm đồng hành, Tuyết Lan và bác sĩ Thiện Khanh chính thức về chung một nhà

Chia sẻ

Trung Thu I Ảnh và Clip: Team sự kiện và Team News

Ý kiến của bạn