Công nghệ

Thứ ÂM THANH mang lại CẢM GIÁC ĐẦY ĐỦ - "Gia tài" của mọi mẹ bỉm, kim cương hột xoàn cũng không sánh bằng

Thứ sáu, ngày 05/07/2024 07:30 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

Các chị em có công nhận điều này không?

Từ khi có con nhỏ, thứ gì làm mẹ bỉm hạnh phúc nhất? Điều được nhiều chị em tán thành nhất đó là khi thấy con ngoan, khỏe, mọi thứ trong nhà từ bỉm, sữa... lúc nào cũng sẵn sàng. Quả thật, ước mơ của người mẹ từ khi có con cũng thay đổi, mọi thứ dường như chỉ xoay quanh cuộc sống bỉm sữa mà thôi.

"Gia tài" của mọi mẹ bỉm từ khi có con. Nguồn: kalineeveryday

"Từ khi làm mẹ, mình tranh thủ săn sale, mua càng nhiều giá càng hời. Trộm vía em bé nhà mình uống 1 loại sữa từ lúc mới sinh nên mẹ cứ yên tâm săn theo đợt vài tháng một lúc. Cũng tốn kha khá nên là nếu em bé bỏ dở giữa chừng là mẹ đau đầu lắm. Bên cạnh sữa thì sẽ khăn giấy, thường nhà mình dùng 2 tháng là hết 2 thùng, giấy để được lâu nên mỗi lần sẽ mua nhiều thùng để được giá tốt hơn.

Cuộc sống của mẹ giờ xoay quanh săn sale thôi. Mỗi đợt mua như thế này tốn cũng kha khá đấy các mẹ. Đây mới là gia tài của mẹ bỉm chứ không phải hột xoàn, kim cương, các chị em thấy đúng không?", một mẹ bỉm chia sẻ.

Kim cương hay hột xoàn đều thua hết, phải đầy ắp phòng mới an tâm

Mẹ bỉm Hà Linh tâm sự: "Giữa tháng mà mọi thứ cùng lúc hết là cảm giác không dễ chịu lắm đâu. Thế nên, cứ tới đầu tháng là mình tập trung mua mọi thứ cùng một lúc, tự căn ke số lượng dùng sao cho được khoảng 2-3 tháng. Mua nhiều thì sẽ được sale rẻ hơn chút. Từ khi làm mẹ, cái gì cũng phải cân đo đong đếm, có những thứ dù rất thích cũng không liều bỏ ra như trước kia. Đồ của con cứ đầy ắp đã thì mới yên tâm, mới nghĩ đến đồ của mình được".

Tiền nhiều để làm gì, để refill góc này chứ đâu!

Âm thanh unbox đồ mới cho con quả thực có khả năng đem lại niềm vui cho các mẹ. Những món đồ này được đều đặn refill cũng đồng nghĩa với việc em bé ngoan, ăn uống tốt, kinh tế dư dả. Và với mẹ bỉm thì cuộc sống như vậy đã rất viên mãn và hạnh phúc rồi!

Gia tài của mẹ bỉm

Các mẹ có đồng ý như vậy không?

Chia sẻ

An Chi

Ý kiến của bạn