Vui vẻ

Thúy Ngân sượng trân, ngại ngùng khi "Dispatch Việt Nam" Trường Giang nhắc 1 chi tiết liên quan đến Jack?

Thứ tư, ngày 03/04/2024 20:55 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

Không chỉ Thúy Ngân mà Lan Ngọc, Tiến Luật cũng có phản ứng sau 1 câu nói của Trường Giang.

Hồi cuối năm 2023, Thúy Ngân và Jack bị lộ rổ hint bí mật hẹn hò. Cũng trong thời điểm này, Trường Giang tiết lộ Thúy Ngân vừa trải qua một cuộc tình tan vỡ, đàng trai là một người hay kiểm soát hoạt động của bạn gái. Từ sau sự việc này, nữ diễn viên từ chối nhắc đến chuyện tình cảm mà chỉ thường xuyên đăng ảnh hoạt động đời thường. 

Tuy nhiên, trong tập mới nhất của 7 nụ cười Xuân, Thúy Ngân có phản ứng gây chú ý khi bị "Dispatch Việt Nam" Trường Giang nhắc thông tin có liên quan đến "bạn trai tin đồn". Theo đó, khi thực hiện thử thách dùng cảm nhận để dự đoán phía đối phương đang xoay người, Trường Giang nói với Thúy Ngân: "Bé này khoái về miền Tây ha, phía này đi qua Đồng Nai còn hướng Bến Tre là hướng này nè". Được biết, quê ca sĩ Jack ở Bến Tre, khán giả cho rằng Trường Giang nói thế kia để trêu Thúy Ngân. 

Dù nam danh hài "Mười khó" đã đoán hụt, đồng nghĩa với việc Thúy Ngân chiến thắng nhưng cô không quá vui vẻ mà trông ngượng ngùng, "xịt keo". Ngay lập tức, Thúy Ngân phải dùng tay chặn miệng Trường Giang khiến Tiến Luật phải bật cười, còn Lan Ngọc thì nói: "Nói chuyện gì vậy?". Trước phản ứng có phần "căng thẳng" của Thúy Ngân, Trường Giang xoay phía khác và đáp: "Anh nói gì kệ anh". 

Clip: Trường Giang bất ngờ nói Thúy Ngân thích về hướng Bến Tre, mà đây là quê hương của Jack 

Thúy Ngân sượng trân, ngại ngùng khi "Dispatch Việt Nam" Trường Giang nhắc 1 chi tiết liên quan đến Jack?- Ảnh 1.

Trường Giang đã đoán sai nhưng Thúy Ngân chỉ cười ngượng chứ không hào hứng ăn mừng

Thúy Ngân sượng trân, ngại ngùng khi "Dispatch Việt Nam" Trường Giang nhắc 1 chi tiết liên quan đến Jack?- Ảnh 2.

Nữ diễn viên còn có phản ứng tháo bịt mắt, dùng tay chặn miệng đàn anh

Vào dịp Tết 2022, Jack và Thúy Ngân từng diện đồi đôi, check in cùng nhau tại biệt thự của Trường Giang ở Đồng Nai. Trường Giang là người anh thân thiết với Thúy Ngân, còn Jack vả Trường Giang từng gặp nhau trong một số chương trình. Theo nguồn tin của chúng tôi, Jack - Thúy Ngân bí mật hẹn hò trong 2 năm hoàn toàn có thật. Cặp đôi từng sống cùng nhau ở khu Đ.K.C (Quận 2). 

Tuy nhiên vào cuối năm 2023, Trường Giang tiết lộ Thúy Ngân đã quay về hội độc thân được vài tháng: "Thuý Ngân là nhỏ em rất đẹp, rất xinh và đang được rất nhiều người yêu thích nhưng vừa rồi là 'ấy' luôn. Hiện tại không có thế lực nào bắt không được ra đường hay làm này làm kia nữa. Ý là bình thường cũng phải gọi là nép mình. Thuý Ngân cách đây khoảng 4 tháng thì hạnh phúc nhưng hiện tại thì độc thân vui tính rồi. Kính mời quý cô bác anh chị ai có nhu cầu thì liên hệ Thuý Ngân".

Thúy Ngân sượng trân, ngại ngùng khi "Dispatch Việt Nam" Trường Giang nhắc 1 chi tiết liên quan đến Jack?- Ảnh 3.

Thúy Ngân và Jack từng check in tại biệt thự nghỉ dưỡng của Trường Giang

Thúy Ngân sượng trân, ngại ngùng khi "Dispatch Việt Nam" Trường Giang nhắc 1 chi tiết liên quan đến Jack?- Ảnh 4.

Thúy Ngân cười bẽn lẽn khi Trường Giang để lộ chuyện đã chia tay

Chia sẻ

PV

Ý kiến của bạn