Vui vẻ

Tun Phạm công khai bóc lì xì của Hương Giang, Đức Phúc: Mừng 200k bị netizen chê ít, người nhận phải đích thân giải thích

Thứ hai, ngày 12/02/2024 09:51 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

Nhìn số tiền được lì xì netizen liên tục cảm thán: Chỉ biết ước!

Những ngày đầu tiên của năm mới, ngoài những hình ảnh xúng xính khoe outfit đi chơi Tết, ảnh truyền thống gia đình,... có một màn khiến nhiều người mong đợi hơn chính là “unbox” tiền mừng tuổi. Đúng là dù ở độ tuổi nào, việc được nhận những phong bao đỏ xinh xắn vẫn khiến tâm trạng trở nên vui vẻ, phấn khích hơn.

Năm nay, đường đua khoe lì xì giờ mới bắt đầu rục rịch, khai màn chính là màn flex tiền mừng tuổi xịn xò của Tun Phạm. Hot TikToker cho hay năm nay nhận được ít phong bao lì xì hơn mọi năm nhưng trộm vía, cái nào cũng đều chất lượng, cầm dày cộp trên tay.

Tun Phạm công khai bóc lì xì của Hương Giang, Đức Phúc: Mừng 200k bị netizen chê ít, lý do đằng sau được tiết lộ- Ảnh 1.

Tun Phạm khoe lì xì sau 2 ngày Tết

Ngoài người thân như mẹ, các cô bác họ hàng, Tun Phạm còn nhận được “vía” đầu năm từ những nghệ sĩ, người nổi tiếng cực giàu có, thành công trong showbiz như Hoa hậu Hương Giang, Đức Phúc, Long Chun. Bên cạnh đó, anh chàng còn khoe số tiền lì xì “khủng” từ một người bạn thân lâu năm của mình khiến dân tình trầm trồ không ngớt.

“Unbox” từng người một, Tun Phạm công khai được Hương Giang mừng tuổi 500k, Đức Phúc “nhả vía” lấy may 200k. Tới phong bao lì xì của Long Chun, Tun Phạm bất ngờ vì khá dày, đếm mỏi tay tới 30 tờ 100k, tổng là 3 triệu đồng. Đây cũng là một trong những lì xì khiến Tun Phạm tâm đắc vì không nghĩ các bạn lại “chơi lớn” đến vậy.

Tun Phạm công khai bóc lì xì của Hương Giang, Đức Phúc: Mừng 200k bị netizen chê ít, lý do đằng sau được tiết lộ- Ảnh 2.
Tun Phạm công khai bóc lì xì của Hương Giang, Đức Phúc: Mừng 200k bị netizen chê ít, lý do đằng sau được tiết lộ- Ảnh 3.

Tun Phạm được Hương Giang lì xì 500k

Tun Phạm công khai bóc lì xì của Hương Giang, Đức Phúc: Mừng 200k bị netizen chê ít, lý do đằng sau được tiết lộ- Ảnh 4.
Tun Phạm công khai bóc lì xì của Hương Giang, Đức Phúc: Mừng 200k bị netizen chê ít, lý do đằng sau được tiết lộ- Ảnh 5.

Anh chàng rút thăm may mắn được phong bao 200k của Đức Phúc

Tun Phạm công khai bóc lì xì của Hương Giang, Đức Phúc: Mừng 200k bị netizen chê ít, lý do đằng sau được tiết lộ- Ảnh 6.

Long Chun lì xì em trai thân thiết 3 triệu đồng, Tun Phạm đếm mỏi tay trong sự bất ngờ

Đáng chú ý nhất phải kể đến một người bạn rất thân thiết với Tun Phạm, anh chàng lì xì 3 tờ 100 USD. Ngay khi rút số tiền ra khỏi lì xì, chính Tun Phạm cũng không khỏi ngỡ ngàng vì nhận được tiền mừng tuổi “khủng” như vậy. Thậm chí, hot TikToker còn phải lấy máy tính để nhân nhanh mệnh giá, tổng “thu nhập” là 7,2 triệu đồng.

Về phía gia đình, vẫn như mọi năm, Tun Phạm được mẹ lì xì cho 500k tiền mệnh giá 5k để có thể đi lễ chùa. Ngoài ra dù đã lớn, đi làm mua được nhà, được xe cho bố mẹ với thu nhập đáng mơ ước nhưng Tun Phạm cũng vẫn được người lớn trong gia đình mừng tuổi để thêm may mắn trong những ngày đầu năm.

Tun Phạm công khai bóc lì xì của Hương Giang, Đức Phúc: Mừng 200k bị netizen chê ít, lý do đằng sau được tiết lộ- Ảnh 7.

Tun Phạm không giấu được bất ngờ với phong bì "sộp" nhất từ người bạn thân lâu năm

Tun Phạm công khai bóc lì xì của Hương Giang, Đức Phúc: Mừng 200k bị netizen chê ít, lý do đằng sau được tiết lộ- Ảnh 8.

Tun Phạm sau 2 ngày "hái đóa hoa mùa xuân" đã được lì xì tổng hơn 12 triệu đồng.

Tổng kết lại sau 2 ngày Tết, Tun Phạm cộng lại được hơn 12 triệu đồng tiền mừng tuổi. Số tiền này khiến netizen cảm thán “Chỉ biết ước” bởi không phải ai cũng nhận được nhiều lì xì đến vậy. 

Song, Tun Phạm cũng trả lời một số bình luận liên quan đến tiền lì xì của Hương Giang, Đức Phúc nhiều hay ít. Cư dân mạng cho rằng, Đức Phúc chỉ mừng tuổi 200k có vẻ không được "sộp" cho lắm. Tuy nhiên Tun Phạm cho biết vì cả 2 nghệ sĩ đều chuẩn bị nhiều lì xì với các mệnh giá khác nhau, thậm chí cũng có những lì xì lên tới cả triệu bạc để mọi người bốc thăm may mắn đầu năm. Thế nhưng Tun Phạm rút được 500k, 200k từ Hương Giang và Đức Phúc, bản thân anh chàng cũng chỉ quan tâm đến sự vui vẻ chứ không đặt nặng “nội dung” bên trong lì xì.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- “Anh có 2 người bạn thân chất lượng ghê, không biết họ còn cần thêm bạn không ạ?”.

- “Xịn quá, nhìn Tun lớn vậy rồi mà tổng kết 2 ngày còn nhiều hơn em nữa”.

- “Vui ghê, Tết được ngồi đếm tiền dù nhiều hay ít cũng vẫn hên rồi”.

- “Thích cách thẳng thắn hoan hỉ khoe lì xì của Tun”.

- “Nhìn mà chỉ biết ước Tun Phạm ơi”.

Chia sẻ

Hải My

Ý kiến của bạn