Công nghệ

Vừa đạt "thành tích" mới, Faker ngay lập tức có màn tấu hài trên kênh stream

Thứ năm, ngày 08/02/2024 14:25 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

Faker cũng đã biết hài hước hơn xưa.

Có thể nói, trong làng LMHT chuyên nghiệp hiện tại, người luôn giữ một tâm thế nghiêm túc, từ cả lúc thi đấu đến lúc trả lời phỏng vấn, chắc chắn phải kể đến chính là Faker. Đường Giữa nhà T1 đã chinh chiến rất nhiều năm, trải qua nhiều thăng trầm của nghiệp tuyển thủ. Chưa kể, bản thân Faker cũng ý thức được thương hiệu và hình ảnh của mình. Có thể nói, hiếm có tuyển thủ nào đình đám nhưng lại chưa hề để bản thân dính vào những drama nào như Faker. Tất nhiên, cũng có những lúc anh phải nổi nóng, như khi gặp phá game trong lúc leo rank. Nhưng điều này hoàn toàn có thể hiểu được và ngay cả lúc đó thì Faker cũng hành xử rất chuyên nghiệp.

Faker luôn nổi tiếng là tuyển thủ rất chuyên nghiệp và nghiêm túc kể cả khi leo rank

Faker luôn nổi tiếng là tuyển thủ rất chuyên nghiệp và nghiêm túc kể cả khi leo rank

Đặc biệt, thời gian gần đây thì Faker cũng rất tích cực tạo content "độc lạ" trong lúc livestream thay vì chỉ tập trung leo rank LMHT hoặc chơi Jump King như trước. Cách đây ít lâu, anh đã có những màn giải đề thi đại học ở Hàn khiến dân tình vô cùng thích thú. Nhiều người lúc đó còn cho rằng, có thể do thi đấu cùng các đàn em trẻ tuổi nên Faker cũng có dấu hiệu "hồi xuân".

Rank của Faker cách đây ít lâu

Rank của Faker cách đây ít lâu

Như đã đề cập cách đây ít lâu, Faker là tuyển thủ duy nhất còn kẹt ở mốc Cao Thủ trong khi các đàn em đều đã đạt ít nhất là Đại Cao Thủ. Mới đây, trong phiên livestream, Faker cuối cùng cũng đã bắt kịp các đồng đội trẻ của mình. Có lẽ vì quá phấn khích, anh chàng tự vỗ tay khen ngợi bản thân ngay trên kênh stream. Đây có lẽ là một trong những hình ảnh hiếm thấy nhất của Faker khi đội trưởng nhà T1 nổi tiếng là người luôn giữ bình tĩnh rất tốt. Có lẽ sau đó cũng nhận thấy mình ăn mừng hơi quá khích, Faker ngay lập tức "chữa cháy" bằng cách khẳng định sẽ đạt 20 chiến thắng liên tiếp trong rank.

Faker phấn khích thấy rõ khi lên Đại Cao Thủ

Tuy vậy, hành động đáng yêu của Faker cũng nhận về lượt thả tim và retweet cực cao trên nền tảng mạng xã hội X. Nhờ những hình ảnh này, mà có lẽ khán giả nhận ra rằng Faker dù sao cũng là một chàng trai trẻ và không phải lúc nào cũng cần đóng đinh vào các hình tượng nghiêm túc, ít nói.

Khán giả rõ ràng rất thích thú trước tình huống quá khích của Faker

Khán giả rõ ràng rất thích thú trước tình huống quá khích của Faker

Hiện tại, các giải đấu thuộc LCK, LPL hay VCS đều đã bắt đầu vào giai đoạn nghỉ Tết. Các tuyển thủ như Faker cũng sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn nhưng chắc chắn vẫn sẽ thường xuyên leo rank để không bị mất cảm giác. Do đó, có thể trong ít ngày nữa, thành tích của Faker và các đồng đội sẽ càng được nâng cao hơn.


Chia sẻ

Nam Minh

Ý kiến của bạn