Vui vẻ

Vừa thoát cửa tử, cựu thành viên T-ara lên tiếng về cáo buộc lừa đảo vay tiền fan bị Dispatch "bóc trần"

Thứ tư, ngày 03/04/2024 19:00 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

Ahreum (cựu thành viên T-ara) đã xuất viện sau lần tự tử hụt vào ngày 26/3.

Sau chuỗi ngày ồn ào vì drama ly hôn, tự tử và lừa đảo vay tiền fan, Ahreum (cựu thành viên T-ara) đã xuất viện và khỏe mạnh trở lại. Được biết sau khi bị Dispatch vạch trần thủ đoạn lừa đảo vay tiền fan, Ahreum đã chặn mọi cuộc gọi từ trang tin này.

Đến nay, cựu idol đăng tải thông báo phủ nhận vụ lừa đảo thông qua Instagram cá nhân. Ahreum chi biết cô và bạn trai đều là nạn nhân của hacker, cách nói chuyện trong tin nhắn vay tiền fan không giống cô thường ngày. "Nếu 1 cuộc điều tra diễn ra, họ kiểm tra kỹ điện thoại của tôi thì họ sẽ phát hiện ra. Tôi cũng đang xử lý những bình luận ác ý, vụ việc của cả bạn trai và tôi. Hôm nay tôi đã ra ngoài đi dạo và tận hưởng bầu không khí trong lành. Bây giờ tôi đang trở lại làm chính mình. Các fan xin đừng bối rối và lo lắng cho tôi".

Vừa thoát cửa tử, cựu thành viên T-ara lên tiếng về cáo buộc lừa đảo vay tiền fan bị Dispatch "bóc trần"- Ảnh 1.
Vừa thoát cửa tử, cựu thành viên T-ara lên tiếng về cáo buộc lừa đảo vay tiền fan bị Dispatch "bóc trần"- Ảnh 2.

Cựu thành viên T-ara tiếp tục kêu oan, cho biết mình bị hacker chiếm tài khoản đem đi lừa đảo

Tuy nhiên nhiều người vẫn bán tín bán nghi về chuyện Ahreum bị hacker hại. Vào ngày 1/4, Dispatch khiến công chúng châu Á dậy sóng khi đăng tải bài báo vạch trần Ahreum và bạn trai Seo Dong Hoon lừa đảo vay tiền fan. Theo đó, Ahreum cùng Seo Dong Hoon thực hiện hành vi lừa đảo ít nhất 10 nạn nhân với tổng số tiền lên tới 42 triệu won (772 triệu đồng). Dispatch tiết lộ, nữ ca sĩ cùng bạn trai vay người quen, fan 44 triệu won (809 triệu đồng) với lý do chi trả viện phí cho con, nhưng đến nay mới chỉ hoàn trả 2 triệu won (37 triệu đồng). 

Thủ đoạn của cặp đôi đó là dùng ảnh của Ahreum nằm trong bệnh viện để vay tiền từ các nạn nhân. 1 nạn nhân chia sẻ rằng để xác minh người nhắn tin vay tiền là Ahreum, cô đã yêu cầu cựu thành viên T-ara chụp ảnh giơ 3 ngón tay. Và Ahreum đã gửi ảnh gần như ngay lập tức, điều này chứng tỏ người gửi tin nhắn là Ahreum. Dù vậy, cựu idol không giải thích cụ thể các điểm nghi vấn mà chỉ 1 mực nói mình bị hacker chiếm tài khoản đem đi lừa đảo.

Vừa thoát cửa tử, cựu thành viên T-ara lên tiếng về cáo buộc lừa đảo vay tiền fan bị Dispatch "bóc trần"- Ảnh 3.

Thủ đoạn của cặp đôi đó là dùng ảnh của Ahreum nằm trong bệnh viện để vay tiền từ các nạn nhân

Vừa thoát cửa tử, cựu thành viên T-ara lên tiếng về cáo buộc lừa đảo vay tiền fan bị Dispatch "bóc trần"- Ảnh 4.

Trong bức chụp màn hình, Ahreum gửi chính xác ảnh giơ 3 ngón tay như fan yêu cầu, điều này khiến nhiều người càng nghi ngờ người nhắn tin vay tiền thực sự là cô

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Minh Hồng

Ý kiến của bạn