Vui vẻ

Admin Yêu Bếp "hô biến" diện mạo cho "trợ thủ" sang nhất căn bếp

PV
Thứ năm, ngày 11/07/2024 11:00 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

Sau 4 năm, thiết bị lọc nước nhà admin Yêu Bếp vẫn "bật tông" sáng bóng và duy trì chất lượng nước ổn định. Khó tin nhưng có thật, khi bí mật là 2 mẹo đơn giản với chi phí… 0 đồng.

Admin Yêu Bếp "hô biến" diện mạo cho "trợ thủ" sang nhất căn bếp- Ảnh 1.

Chị Phan Anh (Hà Nội) - một food blogger nổi tiếng đồng thời cũng là chủ nhân của Group Yêu Bếp với hơn 2,5 triệu thành viên trên mạng xã hội Facebook. Nhân kỷ niệm 4 năm "đập hộp" thiết bị lọc nước tạo ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301, chị đã chia sẻ những trải nghiệm thú vị trong quá trình sử dụng cũng như bí quyết duy trì độ bền cho món đồ chăm sóc sức khỏe sang nhất căn bếp.

4 năm - 1 "trợ thủ" lọc nước Nhật Bản

"Tiện lợi, hiện đại, gọn gàng và quan trọng là nước nó ngon, phục vụ được đủ nhu cầu và mong muốn" là những nhận xét đầu tiên của chị Phan Anh về thiết bị lọc nước tạo ion kiềm EU301 của Mitsubishi Cleansui - thương hiệu lọc nước hàng đầu Nhật Bản. Tích hợp đến 6 chế độ nước (4 chế độ nước ion kiềm, 1 chế độ nước lọc giữ khoáng, 1 chế độ nước ion acid), đây chính là "trợ thủ" đắc lực trên hành trình chăm sóc sức khỏe đồng thời xây dựng lối sống xanh bền vững cho cả gia đình.

4 trong 6 chế độ nước cung cấp nguồn nước uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Chỉ với 1 thao tác mở vòi, nguồn nước sạch, an toàn và đạt chuẩn uống trực tiếp tại vòi (QCVN 6-1:2010/BYT) đã sẵn sàng để thưởng thức.

Là đầu bếp kiêm người truyền cảm hứng ẩm thực, chị Phan Anh không ngần ngại "khai thác hết công năng" của thiết bị cho công cuộc bếp núc. "Pha hay ủ trà lạnh đều rất ngon", "ninh xương, kho cá thịt, hoặc để ngâm rửa rau củ quả tươi, sạch".

4 năm trôi qua, thiết bị lọc nước nhà Mitsubishi Cleansui cũng là người bạn đồng hành với chị Phan Anh trên hành trình bảo vệ môi trường, xây dựng lối sống xanh bền vững.

Đầu tiên là việc thay đổi thói quen đun nước sôi thành uống trực tiếp ngay tại vòi. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, công sức, cơ thể nạp được nhiều vi khoáng có lợi cho sức khỏe hơn đồng thời giúp giảm lượng nhiên liệu tiêu thụ.

Để duy trì cảm hứng làm việc, không gian sống của chị Phan Anh luôn tràn ngập màu xanh của hoa lá. Đặc biệt, nhờ "nghe ngóng sẽ có thể biết được loại nào ưa kiềm, loại nào ưa acid" để sử dụng chế độ nước từ thiết bị EU301 để cắm hoa và phun xịt mà hoa lá nhà chị cả tháng vẫn xanh mướt tươi xinh.

Admin Yêu Bếp "hô biến" diện mạo cho "trợ thủ" sang nhất căn bếp- Ảnh 2.

Chị Phan Anh luôn dùng nước ion kiềm/ ion acid để cắm hoa, phun xịt lên cành lá giúp tươi lâu

Cuối cùng, admin Yêu Bếp cũng không quên bày tỏ sự yêu mến với sản phẩm này sau 4 năm trải nghiệm bởi "chất lượng được chứng minh bằng thực tế sử dụng, bao nhiêu năm máy vẫn hoạt động tốt và hài hòa với không gian sống dù ngày càng hiện đại".

Mẹo đơn giản cho lọc nước luôn mới với… 0 đồng

Admin của group cộng đồng với 2,5 triệu thành viên luôn quan niệm rằng của bền tại người. Và thiết bị lọc nước EU301 "vẫn như mới, nguồn nước vẫn chuẩn chỉ độ pH từng nấc" sau 4 năm sử dụng chính là minh chứng cho điều này.

Bí quyết đầu tiên chính là thường xuyên lau chùi, vệ sinh định kỳ theo đúng hướng dẫn từ nhà sản xuất.

Bí quyết thứ hai chính là thay lọc đúng hạn sau 12 tháng sử dụng hoặc sau 8.000 lít nước lọc để đảm bảo chất lượng nước uống trực tiếp. Đặc biệt, chị Phan Anh còn trải nghiệm gói bảo dưỡng thiết bị lọc nước C-Care với mức chi phí chỉ… 0 đồng. Được biết, đây là chương trình ưu đãi của Mitsubishi Cleansui dành riêng cho các khách hàng sở hữu thiết bị lọc nước tạo ion kiềm EU301 được phân phối chính hãng tại Việt Nam thay lọc đúng hạn.

Theo admin Yêu Bếp, việc vệ sinh sâu định kỳ cực kỳ quan trọng để đảm bảo chất lượng nước luôn chuẩn, Clo dư được loại bỏ hoàn toàn, ổn định độ pH của từng chế độ nước sau điện phân.

Admin Yêu Bếp "hô biến" diện mạo cho "trợ thủ" sang nhất căn bếp- Ảnh 3.

Dịch vụ bảo dưỡng thiết bị lọc nước C-Care giúp Clo và độ pH của nước sau lọc luôn chuẩn chỉ

Với những trải nghiệm thực tế sau 4 năm sử dụng sản phẩm, chị Phan Anh nhận xét "chiến dịch này rất văn minh và tinh tế. Bởi vì hai bên đều có lợi: Khách hàng được hỗ trợ bảo dưỡng máy, đảm bảo duy trì nguồn nước chuẩn chỉ, thương hiệu thì đảm bảo được chất lượng sản phẩm, có cơ hội thể hiện dịch vụ chu đáo, tận tâm".

Sống xanh bền vững cùng admin Yêu Bếp

Hãy cùng admin Phan Anh rinh lọc nước Nhật và lan tỏa lối sống xanh bền vững với chương trình ưu đãi: "Khoáng lành, sống xanh" từ nhãn hàng Mitsubishi Cleansui. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng quyền lợi đặc biệt đi kèm, đây chính là cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho những khách hàng đang muốn sở hữu thiết bị lọc nước tạo ion kiềm EU301 cùng những sản phẩm lọc nước Nhật Bản. Thông tin chi tiết tại đây .

Admin Yêu Bếp "hô biến" diện mạo cho "trợ thủ" sang nhất căn bếp- Ảnh 4.

Chương trình ưu đãi "Khoáng lành, sống xanh"

C-Care là dịch vụ bảo dưỡng định kỳ hàng năm của nhãn hàng Mitsubishi Cleansui. Đây là đặc quyền dành riêng cho những khách hàng sử dụng thiết bị lọc nước tạo ion kiềm EU301 được phân phối chính hãng tại Việt Nam và thay lọc đúng hạn sau 12 tháng sử dụng hoặc sau 8.000 lít nước lọc (tùy điều kiện nào đến trước).

Chia sẻ

PV

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận