Xã hội

Bà con miền Tây vui mừng khi MC Quyền Linh bất ngờ ghé thăm Long An

PV
Thứ tư, ngày 10/07/2024 16:30 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

Vừa qua, dưới cái nắng tới 38-40 độ, Long An ghi nhận một nguồn nhiệt không tưởng nhờ có sự xuất hiện của ‘MC quốc dân’ - Quyền Linh. Được biết, sự kiện trên nằm trong khuôn khổ chương trình khuyến mại "Bật thùng Tiger - Nâng bóng vàng" nhằm tri ân bà con miền Tây đã luôn ủng hộ và yêu mến thương hiệu trong nhiều năm qua.

Bà con miền Tây vui mừng khi MC Quyền Linh bất ngờ ghé thăm Long An- Ảnh 1.

Mở đầu chuỗi sự kiện diễn ra trong liên tục 8 tiếng, từ 14h30, MC Quyền Linh đã ghé thăm các tiệm tạp hoá ở Bến Lức, Long An nhằm thay mặt Tiger Beer gửi lời cảm ơn chân thành đến người tiêu dùng, các anh chị chủ cửa hàng và nhà phân phối đã luôn đồng hành cùng thương hiệu.

Bà con miền Tây vui mừng khi MC Quyền Linh bất ngờ ghé thăm Long An- Ảnh 2.

Tại đây các đối tác được tham gia phần hỏi - đáp và trò chuyện cùng MC Quyền Linh. Anh Tùng - chủ Đại lý Bia 14 (Phan Văn Mảng, Bến Lức, Long An) hào hứng chia sẻ: "Chúng tôi đã có 16 năm là nhà phân phối của Tiger Beer, bà con nơi đây không ai là không yêu quý ‘thức uống quốc dân’ này. Cám ơn chương trình vì đã mang MC quốc dân - Quyền Linh đến với chúng tôi, được trò chuyện cùng Quyền Linh thế này thì sướng tối ngủ không được luôn quá".

Bà con miền Tây vui mừng khi MC Quyền Linh bất ngờ ghé thăm Long An- Ảnh 3.

Bà con cũng được lần đầu tham gia vào phần thi vấn đáp vui mang tên ‘Nhanh như cọp’ với thời gian 1’30s - con số đã làm nên tên tuổi của MC Quyền Linh, nội dung xoay quanh chương trình khuyến mại "Bật thùng Tiger - Nâng bóng vàng". Ai ai cũng tỏ ra háo hức và mong muốn trở thành chủ nhân của giải thưởng bóng vàng 200 triệu đồng.

Bà con miền Tây vui mừng khi MC Quyền Linh bất ngờ ghé thăm Long An- Ảnh 4.

Người dân Bến Lức cùng bà con khu vực lân cận dù có ở xa mút chỉ nhưng nghe MC Quyền Linh đến thăm là nhanh chóng có mặt để được ‘mắt thấy tai nghe’ vị MC mà họ yêu quý.

Theo dòng sự kiện, bữa tiệc vinh danh những ‘bàn tay vàng’ của giải thưởng 20 triệu đồng - chương trình khuyến mại "Bật thùng Tiger - Nâng bóng vàng’ cũng diễn ra ngay tối đó.

Bà con miền Tây vui mừng khi MC Quyền Linh bất ngờ ghé thăm Long An- Ảnh 5.

Không chỉ vỡ oà khi "Mèn đéc ơi, tôi chỉ bật 1 thùng đã nhận được giải thưởng 20 triệu", 5 chàng thanh niên may mắn Mai Văn Xịnh, Châu Văn Điệp, Lê Văn Ngàn, Huỳnh Nhật Đoàn, Huỳnh Thanh Danh (ngụ tại Long An) cũng lần lượt được Quyền Linh tận tay gửi trao giải thưởng giá trị.

Bà con miền Tây vui mừng khi MC Quyền Linh bất ngờ ghé thăm Long An- Ảnh 6.

Theo đại diện nhãn hàng Tiger Beer, vẫn còn đến 7 quả bóng vàng đang chờ đợi những chủ nhân may mắn tiếp theo "bật thùng Tiger" để rinh vàng về nhà.

Sự kiện "Cùng Quyền Linh bật thùng Tiger - Nâng bóng vàng" là một phần của chương trình khuyến mại Tiger Beer mang đến 6 tỉnh thành Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh và Cần Thơ. Theo đó, chương trình khuyến mại đẳng cấp diễn ra với hàng loạt giải thưởng giá trị, cùng cơ hội trúng thưởng 100%, bao gồm: 10 giải Nhất – 10 quả bóng vàng Tiger trị giá 200 triệu đồng/giải và hàng trăm giải Nhì – tiền mặt trị giá 20 triệu đồng/giải, cùng hàng trăm ngàn giải tiền mặt trị giá 30.000 và 20.000 đồng. Các giải thưởng sẽ được ghi trực tiếp trên phiếu cào, in ở mặt trong của thùng có thông tin chương trình khuyến mại đang được phân phối tại 06 tỉnh thành nêu trên. Chương trình diễn ra từ nay đến ngày 02/08/2024, hạn chót đổi giải kéo dài đến hết ngày 15/09/2024.

Khi trúng thưởng, với các thẻ cào trúng giải Nhất và giải Nhì, khách hàng vui lòng liên hệ số hotline 19001845 hoặc 028.62789007 để được hướng dẫn thủ tục đổi thưởng. Với các giải tiền mặt trị giá 30.000 và 20.000 đồng, khách hàng sẽ đổi thưởng tại các điểm đổi giải của Tiger Beer nơi có treo băng rôn "Điểm đổi giải". Vui lòng giữ phiếu cào trúng thưởng còn nguyên vẹn, không bị tách rời với phần vỏ thùng bia và được cắt theo đúng hướng dẫn.

* Người dưới 18 tuổi không được uống rượu, bia. Không sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông.

Chia sẻ

PV

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận