Công nghệ

Bội thu hàng tỷ đồng, top 5 đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam có Tết cực "ấm"

Thứ sáu, ngày 09/02/2024 10:15 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

Cái tên đội tuyển "cá kiếm" nhất không ai khác vẫn là D'Xavier.

Có một năm thi đấu vô cùng thành công, các đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam không chỉ giành được nhiều giải thưởng lớn từ các cuộc thi quốc nội mà còn xưng danh ngạo nghễ trên trường quốc tế. Thành tích xuất sắc trong các giải đấu đã góp phần làm tăng số tiền thưởng, giúp thu nhập tuyển thủ tăng vọt.

Theo thống kế của một diễn đàn PUBG Mobile, trong top 6 đội tuyển "gặt lúa" nhiều nhất thì có 4 cái tên bỏ túi tiền tỷ. Trong đó, với bảng thành tích nổi bật, Dingoz Xavier vẫn vững vàng với địa vị một "ông lớn", thu về gần 4,4 tỷ đồng năm qua.

Bội thu hàng tỷ đồng, top 5 đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam có Tết cực "ấm"- Ảnh 1.

Nhìn lại 2023, line-up của Dingoz Xavier gồm: Franky, LeVis, ParaJin, Chua, Lamborghini đã sở hữu chuỗi thành tích đáng nể, để lại ấn tượng khó quên cho khán giả. Từ huy chương vàng giải đấu tại Global Esports Games 2022, huy chương bạc tại SEA Games 32, top 9 chung cuộc tại Thế vận hội châu Á lần thứ 19,... các chàng trai này được kỳ vọng sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm tới.

Bội thu hàng tỷ đồng, top 5 đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam có Tết cực "ấm"- Ảnh 2.

Bội thu hàng tỷ đồng, top 5 đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam có Tết cực "ấm"- Ảnh 3.

Ở top 2, cái tên soán ngôi Box Gaming là Infinity IQ. Đội tuyển này leo rank thần tốc, nhất là sau chuyến du đấu Ả Rập từ giải 2023 PMWI, các tuyển thủ rinh về gần 3 tỷ đồng. Xếp ngay sau là chiến binh nhà Box với 2 tỷ đồng, dù thu nhập có nhỉnh hơn năm ngoái.

Bội thu hàng tỷ đồng, top 5 đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam có Tết cực "ấm"- Ảnh 4.

Thành tích thi đấu ấn tượng, các đội tuyển còn thu hút được tài trợ từ nhiều thương hiệu nổi tiếng, cùng với đó là các hợp đồng quảng cáo. Bên cạnh đó, việc chú trọng xây kênh phát sóng và mạng xã hội cũng giúp những "chiến thần" chạy bo tăng cường khả năng "cày cuốc", mang lại thu nhập khủng.

Chia sẻ

Hoàng Dương

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận