Vui vẻ

Hơn 40 tuổi Song Hye Kyo bị chê hết thời, nhìn "tin vui" vừa nhận ai cũng xuýt xoa ngưỡng mộ

Thứ tư, ngày 03/04/2024 12:00 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

Danh xưng "con cưng quốc tế" của Song Hye Kyo chưa bao giờ sai.

Mới đây, Quỹ Giao lưu Văn hóa Quốc tế Hàn Quốc (KOFICE) đã công bố kết quả khảo sát Xu hướng Hallyu tại nước ngoài năm 2024.

Được biết, cuộc khảo sát được diễn ra ở 26 quốc gia với 25000 người tham gia. Thời gian khảo sát từ ngày 10/11/2023 đến ngày 30/11/2023.

Hơn 40 tuổi Song Hye Kyo bị chê hết thời, nhìn "tin vui" vừa nhận ai cũng xuýt xoa ngưỡng mộ- Ảnh 1.

Top 5 diễn viên được yêu thích gọi tên Lee Min Ho, Hyun Bin, Song Hye Kyo, Gong Yoo, Lee Jong Suk.

Điều đáng nói, trong top 5, Song Hye Kyo là nữ diễn viên duy nhất có mặt. Thành tích này của Song Hye Kyo khiến netizen không khỏi xuýt xoa vì phong độ bền bỉ của người đẹp. 

Theo truyền thông Hàn chia sẻ, từ khi xuất hiện bảng xếp hạng này Song Hye Kyo luôn duy trì sự góp mặt của mình trong top 5. Thế mới thấy, danh xưng "con cưng quốc tế" của Song Hye Kyo chưa bao giờ là sai.

Hơn 40 tuổi Song Hye Kyo bị chê hết thời, nhìn "tin vui" vừa nhận ai cũng xuýt xoa ngưỡng mộ- Ảnh 2.

Top 10 các ngôi sao Hàn được yêu thích tại nước ngoài

Ở độ tuổi ngoài 40, nhiều antifan mỉa mai Song Hye Kyo đã "hết thời". Và đây chính là câu trả lời cho những nghi ngờ về danh tiếng của Song Hye Kyo. 

Song Hye Kyo sinh năm 1981, người đẹp nổi tiếng thông qua những vai chính trong Trái tim mùa thu, Một cho tất cả, Ngôi nhà hạnh phúc, Gió đông năm ấy, Hậu duệ mặt trời, Gặp gỡ, và The Glory.

Năm 2017, Song Hye Kyo đứng thứ 7 trong danh sách những người nổi tiếng quyền lực nhất Hàn Quốc do tạp chí Forbes bình chọn và đứng thứ 6 năm 2018. Thành công của các bộ phim truyền hình của Song Hye Kyo trên quốc tế đã đưa cô trở thành một ngôi sao Hallyu hàng đầu.


Chia sẻ

Trân Ni

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận