Khởi sự kinh doanh

Năng lực vươn tầm thế giới đưa Job3s.vn vào Top 10 thương hiệu bền vững quốc gia

PV
Thứ bảy, ngày 11/05/2024 16:30 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

Nền tảng tuyển dụng job3s.vn giành giải thưởng lớn tại "Diễn đàn Phát triển thương hiệu bền vững quốc gia 2024", khẳng định vị thế hàng đầu tại thị trường trong nước và quốc tế.

Năng lực vươn tầm thế giới đưa Job3s.vn vào Top 10 thương hiệu bền vững quốc gia- Ảnh 1.

Job3s.vn lọt Top 10 thương hiệu bền vững quốc gia

"Diễn đàn Phát triển thương hiệu bền vững quốc gia 2024" là chương trình do Viện Khoa học phát triển nhân lực và Hợp tác quốc tế phối hợp cùng Trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững tổ chức, nhằm ghi nhận các thương hiệu, tấm gương doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích tốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu vững mạnh.

Đến với diễn đàn lần này, vượt qua hàng loạt sản phẩm, thương hiệu có tiếng trên thị trường, job3s.vn vinh dự được xướng tên tại giải thưởng "Top 10 thương hiệu bền vững quốc gia". Đây là giải thưởng danh giá, được trao cho các thương hiệu, dự án, sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, đóng góp tích cực và thúc đẩy sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.

Năng lực vươn tầm thế giới đưa Job3s.vn vào Top 10 thương hiệu bền vững quốc gia- Ảnh 2.

CEO Tony Vũ đại diện job3s.vn nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu bền vững quốc gia

CEO Tony Vũ của job3s.vn chia sẻ: "Phát triển thương hiệu bền vững hiện đang là xu thế thời đại và là mục tiêu cuối cùng mang tính chiến lược dài hạn của nền tảng tuyển dụng job3s.vn. Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được giải thưởng này và đóng góp một phần công sức vào sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước".

Job3s.vn là nền tảng tuyển dụng trực tuyến tại Việt Nam, tích hợp công nghệ AI để kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng một cách hiệu quả. Hơn 20 loại AI thông minh được ứng dụng vào job3s.vn giúp tự động hóa quy trình tuyển dụng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên.

Nền tảng cho phép nhà tuyển dụng đăng tải nhu cầu việc làm ở nhiều tỉnh thành phố như việc làm Thành phố Hồ Chí Minh, việc làm Hà Nội, việc làm Hải Phòng, việc làm Bến Tre , việc làm Đà Nẵng, việc làm Cần Thơ, việc làm Bình Dương, việc làm Hưng Yên ,…

Bên cạnh đó, job3s.vn còn cung cấp nhiều công cụ hữu ích ứng dụng công nghệ AI hỗ trợ người dùng như: Tạo CV xin việc đơn giản, thư xin việc, đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, đơn xin nghỉ việc, tính lương gross sang net, tính lãi suất, lập kế hoạch tiết kiệm…

Đối với riêng nhà tuyển dụng, nền tảng này cũng đem đến những tính năng hoàn toàn mới như hỗ trợ hoàn thiện mô tả công việc (Job Description), quản lý CV ứng viên… Yếu tố này cũng giúp nhà tuyển dụng dễ dàng hơn trong việc quản lý, sàng lọc và lựa chọn ứng viên phù hợp.

Mục tiêu phát triển thương hiệu bền vững và vươn ra toàn cầu

Lấy công nghệ AI thông minh làm thế mạnh phát triển cốt lõi, job3s.vn không chỉ đem đến giải pháp tuyển dụng tối ưu mà còn dần khẳng định được vị thế tại thị trường trong nước, tự tin cạnh tranh với các nền tảng cùng lĩnh vực trên thị trường quốc tế.

Trước đó, job3s.vn cũng từng được vinh danh tại nhiều giải thưởng danh giá, trong đó có thể kể đến như giải thưởng "Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023" do Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam kết hợp cùng Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á và Viện Nghiên cứu kinh tế châu Á phối hợp tổ chức vào năm 2023.

Hơn thế nữa, tháng 4 vừa qua, job3s.vn xuất sắc giành được Giải thưởng Sao Khuê 2024 cho hạng mục A-IoT (Trí tuệ nhân tạo và Internet vạn vật) nhờ sự khác biệt và nổi bật trong việc ứng dụng hiệu quả công nghệ AI vào nền tảng tuyển dụng.

Năng lực vươn tầm thế giới đưa Job3s.vn vào Top 10 thương hiệu bền vững quốc gia- Ảnh 3.

Job3s.vn nhận giải thưởng Sao Khuê 2024 vào tháng 4 vừa qua

Với những thành tựu mà job3s.vn đã và đang đạt được cùng mục tiêu phát triển bền vững đang hướng tới, hoàn toàn có cơ sở để tin rằng rằng, job3s.vn chắc chắn sẽ trở thành nền tảng tuyển dụng đa quốc gia uy tín, chất lượng hàng đầu trong tương lai không xa.

Thông tin liên hệ nền tảng tuyển dụng job3s.vn

Văn phòng giao dịch: Tòa nhà D2, số 15 - 17 phố Ngọc Khánh, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Tel: +84-24 3333 3933

Hotline: 1900 86 61

Email: Support@job3s.vn

Facebook: https://www.facebook.com/job3s.com.vn/

Website: www.job3s.vn

Chia sẻ

PV

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận