Công nghệ

Nền tảng livestream tương tác Esports có bản quyền phát sóng Esports World Cup 2024

Thứ bảy, ngày 06/07/2024 17:00 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

Bằng việc sở hữu bản quyền phát sóng giải đấu "Esports World Cup 2024" tại Việt Nam, nền tảng ON Live hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội cho người dùng tận hưởng trải nghiệm thế giới thể thao điện tử theo một cách chưa từng có trước đây.

Theo báo cáo của Demand uSage, Esports đang trải qua sự phát triển mạnh mẽ với sự gia tăng đáng kể về lượng người xem. Trong năm 2024, lượng khán giả toàn cầu cho Esports dự kiến sẽ đạt 544 triệu người và con số này dự kiến sẽ vượt qua 640 triệu người vào năm 2025. Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương vẫn là thị trường lớn nhất, chiếm hơn 57% tổng số người xem esports trên toàn cầu. Sự tăng trưởng này được thúc đẩy bởi mật độ dân số cao và sự chấp nhận văn hóa về trò chơi ở các quốc gia như Trung Quốc và Hàn Quốc.

Nền tảng livestream tương tác Esports có bản quyền phát sóng Esports World Cup 2024- Ảnh 1.

Đội tuyển T1 nâng cúp vô địch giải đấu CKTG LMHT 2023

Nhận thấy thời cơ để phát huy hơn nữa ngành thể thao điện tử tại Việt Nam, nền tảng livestream tương tác bản quyền ON Live ra đời, mở ra một chương mới đầy hứa hẹn cho cộng đồng người xem thể thao điện tử. Là một sản phẩm mới nằm trong hệ sinh thái giải trí trực tuyến của VTVcab, ON Live đã phát sóng trực tiếp các giải đấu esport đình đám trong nước và quốc tế như: Giải đấu LCK, CS2 PGL 2024, CFS Invitational 2024, AfreecaTV Valorant League.....

Mới đây, nền tảng này chính thức thông báo phát sóng trực tiếp "Esports World Cup 2024" - giải đấu được coi là "khủng" nhất lịch sử với số tiền thưởng lên tới hơn $60,000,000 (tương đương 1500 tỉ đồng). Việc sở hữu bản quyền giải đấu với bộ môn chủ chốt là Liên Minh Huyền Thoại, ngày càng khẳng định thế mạnh vượt trội về sở hữu bản quyền, sản xuất và phân phối trong lĩnh vực này.

Nền tảng livestream tương tác Esports có bản quyền phát sóng Esports World Cup 2024- Ảnh 2.

"Esports World Cup 2024" - giải đấu được coi là "khủng" nhất lịch sử

Một trong những điểm đặc biệt khi xem trực tiếp "Esports World Cup 2024" trên ON Live là tính năng Minigame Interactive (tương tác trực tuyến). Cụ thể, người xem sẽ tham gia trả lời các bộ câu hỏi tình huống trước - trong - sau trận đấu, được hiển thị trực tiếp ngay trên màn hình chính của phiên live. Để thêm phần kịch tính, nền tảng này sẽ có các Bảng Xếp Hạng (BXH) từ nhỏ đến lớn theo hình thức "đua top", chỉ cần một cú "click" trả lời câu hỏi là người chơi đã tham gia "đua top" và có cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn lên tới 10 triệu đồng từ ON Live.

Nền tảng livestream tương tác Esports có bản quyền phát sóng Esports World Cup 2024- Ảnh 3.

Với nhiều tiện ích, trải nghiệm mới mẻ cho người dùng, tập trung vào 4 yếu tố: chơi, xem, nghe, tương tác…, ON Live đang dần hướng tới trở thành trở thành một nơi cung cấp các giải đấu thể thao điện tử trực tuyến, độc quyền và chất lượng cho cộng đồng game thủ Việt.

Nền tảng livestream tương tác Esports có bản quyền phát sóng Esports World Cup 2024- Ảnh 4.

Minigame interactive (tương tác trực tuyến) trên ON Live

Hiện tại, ON Live đang hoạt động trên cả bản website và app. Truy cập ngay https://onlive.onelink.me/FE9l/ewc để tham gia vào vũ trụ thể thao điện tử cùng ON Live.

Chia sẻ

Quang Vũ

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận