Vui vẻ

NSƯT Vũ Luân và Phương Lê livestream giữa ồn ào, khẳng định: "Thời gian sẽ trả lời"

Thứ năm, ngày 11/07/2024 09:41 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

Những động thái của NSƯT Vũ Luân giữa ồn ào rạn nứt tình cảm với con gái cố NSƯT Vũ Linh đều thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, NSƯT Vũ Luân và Hoa hậu Phương Lê đã có buổi livestream để trò chuyện với người hâm mộ. Mặc dù đang vướng ồn ào rạn nứt tình cảm anh em với Hồng Loan - con gái cố NSƯT Vũ Linh nhưng Vũ Luân vẫn vui vẻ, thoải mái chia sẻ về việc chăm sóc sức khỏe và ngoại hình cho bản thân. Được biết, anh và Phương Lê đang ở Thái Lan cùng nhau và sắp tới sẽ di chuyển sang Singapore, Trung Quốc.

Đáng chú ý, trong lúc livestream, nhiều khán giả đã bình luận nhắc về chuyện ồn ào gần đây của Vũ Luân và gửi lời động viên, ủng hộ tới nam nghệ sĩ. Sau khi đọc bình luận, Phương Lê trả lời: "Thôi kệ đi chị ơi, không sao đâu. Tụi em không sao hết trơn. Ai hiểu lầm tụi em thì từ từ người ta cũng hiểu đúng à chị, không có sao hết. Tự dưng bây giờ em ngồi gần anh Luân em hoan hỉ quá".

Tiếp lời bạn gái, NSƯT Vũ Luân nói: "Thời gian sẽ trả lời. Ai nói oan cho mình, mình cũng cười. Kệ đi. Tập như vậy mình sẽ thấy vui".

NSƯT Vũ Luân và Phương Lê livestream giữa ồn ào, khẳng định: "Thời gian sẽ trả lời"- Ảnh 1.

Vũ Luân và Phương Lê trong livestream mới nhất

Phương Lê chia sẻ, từ khi ở bên Vũ Luân, cô thấy bản thân mình trầm xuống, không sân si với ai nữa, dù ai nói gì không đúng về mình cũng chỉ cười cho qua. Cô tiết lộ sự trầm lắng cũng là tính cách đặc trưng lâu nay của Vũ Luân.

NSƯT Vũ Luân và Phương Lê livestream giữa ồn ào, khẳng định: "Thời gian sẽ trả lời"- Ảnh 2.

Trước đó, Vũ Luân cũng thông báo về việc sẽ nhờ pháp luật xử lý nếu ai nhắc đến tên mình trong những thông tin tiêu cực trên mạng xã hội.

"NSƯT Vũ Luân là nghệ danh chính thức của tôi. Ngoài nghệ danh này, các tên gọi khác trên mạng xã hội như "Anh Hai", "Ba Xoài", và "Vũ Luân" đều là những tên được sử dụng để chỉ đích danh tôi.

Những hành vi, lời nói hay bất kỳ thông tin nào được đăng tải dưới các tên gọi nêu trên đều sẽ được ghi nhận làm bằng chứng và chịu trách nhiệm trước pháp luật. Mọi hành động sử dụng những tên gọi này để mạo danh, phát ngôn sai sự thật, hoặc gây hiểu lầm, xúc phạm đều sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật", nam nghệ sĩ thông báo.

Chia sẻ

Thế Huân

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận