Vui vẻ

Phim nối sóng "Trạm cứu hộ trái tim": Nam chính được yêu mến nhất bị hãm hại gây ức chế

Thứ tư, ngày 10/07/2024 10:39 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

Trong tập 3 "Vui lên nào anh em ơi", nhân vật Thắng của Thái Sơn có nguy cơ vướng vòng lao lý.

Vui lên nào anh em ơi gây chú ý khi là phim nối sóng Trạm cứu hộ trái tim trên VTV3. Phát sóng được 2 tập, bộ phim nhận về nhiều lời khen ngợi trên mạng xã hội nhờ nội dung nhẹ nhàng, hài hước. Đặc biệt, nhân vật Thắng của Thái Sơn thu hút nhiều sự chú ý nhất nhờ lối diễn độc đáo, không cần lên gân mà vẫn dí dỏm, thú vị.

Preview tập 3 phim "Vui lên nào anh em ơi"

Tuy nhiên sau 2 tập nhẹ nhàng, "sóng yên biển lặng", có vẻ như biến cố bắt đầu ập đến với các nhân vật trong tập 3. Ở tập 2, vì để có tiền giúp đỡ bà của Hưng phẫu thuật, Thắng và Tiến đã cùng nhau làm liều. Thắng vay nặng lãi Thanh - một đồng nghiệp ở cơ quan. Trong khi Tiến trộm vàng của vợ mang đi bán để lấy tiền giúp bạn.

Phim nối sóng "Trạm cứu hộ trái tim": Nam chính được yêu mến nhất bị hãm hại gây ức chế- Ảnh 1.

Phim nối sóng "Trạm cứu hộ trái tim": Nam chính được yêu mến nhất bị hãm hại gây ức chế- Ảnh 2.

Thắng bị công an tìm đến tận nhà

Nào ngờ, Thanh lại lấy quỹ của cơ quan để mang đi cho vay nặng lãi. Ả ta đã bị công an bắt trong tập 3. Thanh "chết chìm" nhưng không quên lôi Thắng theo. Cô ta khai nhận với cơ quan chức năng là thông đồng với Thắng. Giờ đây, Thắng có nguy cơ vướng vòng lao lý khiến khán giả ức chế vì người ở hiền thì lại bị bắt nạt, bị vu oan trắng trợn.

Trong khi đó, Tiến cũng chẳng khá khẩm gì hơn. Việc anh trộm vàng của vợ có lẽ cũng sẽ bị phát hiện trong tập này. Một lần trò chuyện, Tiến lỡ mồm nói hớ rằng vợ có 6 chỉ vàng. Thu bắt đầu sinh nghi, tại sao chồng lại biết chi tiết về số vàng tiết kiệm của mình?

Phim nối sóng "Trạm cứu hộ trái tim": Nam chính được yêu mến nhất bị hãm hại gây ức chế- Ảnh 3.

Đón xem tập 3 Vui lên nào anh em ơi lên sóng tối nay trên VTV3.

Chia sẻ

Thiên Thanh

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận