Vui vẻ

Sao nữ Vbiz trong hội bạn Trấn Thành được cầu hôn và sắp tổ chức đám cưới tại Mỹ ở tuổi 52?

Thứ tư, ngày 03/04/2024 13:25 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

Nữ diễn viên Việt này bất ngờ hé lộ loạt ảnh diện váy cưới và còn thông báo được "chốt đơn" ở Mỹ.

Đến thời điểm này dù Jessica Lê Dương Bảo Lâm đã về Việt Nam nhưng "tiểu phẩm" với Jennifer Lê Giang vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Do lịch trình công việc riêng nên Lê Dương Bảo Lâm về nước trước còn Lê Giang vẫn còn ở lại Mỹ ít hôm. 

Mới đây, nam diễn viên bất ngờ tung loạt ảnh "bạn thân Jennifer" diện váy cưới, còn tiết lộ đã được cầu hôn ở Mỹ. Trên trang cá nhân, nam diễn viên viết: "Đáng lẽ 2 chị em về chung nhưng anh 'Justin Bieber' đã cầu hôn chị trên nước Mỹ. Thôi em về Việt Nam lo nhà gái bên này, chị bên đó phụ nhà trai, nay đầu thai kỳ đi đứng nhẹ nhàng nha chị, thiệp cưới em sẽ phát cả trái đất". Lê Giang còn khoe chồng sắp cưới chính là ông chủ tiệm nail, dự sẽ sớm giàu lên để đọ hột xoàn với "bà chủ người Hàn" Hari Won. Nữ diễn viên hài hước cho biết sẽ kết hôn để về lo cuộc sống cho "em Jessica" ở Việt Nam. 

Sao nữ Vbiz trong hội bạn Trấn Thành được cầu hôn và sắp tổ chức đám cưới tại Mỹ ở tuổi 52?- Ảnh 1.

Lê Dương Bảo Lâm gây náo loạn khi bất ngờ thông báo Jennifer Lê Giang được cầu hôn và sắp cưới ở Mỹ

Trên thực tế, Lê Giang không phải kết hôn mà chỉ đang phối hợp cùng Lê Dương Bảo Lâm để diễn những tiểu phẩm để kết thúc chuỗi ngày lưu diễn tại Mỹ. Màn "trôn trôn Việt Nam" của bộ đôi "cây hài" Jessica Lê Dương Bảo Lâm và Jennifer Lê Giang viral khắp mạng xã hội vì quá hài hước, đáng yêu. 

Sao nữ Vbiz trong hội bạn Trấn Thành được cầu hôn và sắp tổ chức đám cưới tại Mỹ ở tuổi 52?- Ảnh 2.
Sao nữ Vbiz trong hội bạn Trấn Thành được cầu hôn và sắp tổ chức đám cưới tại Mỹ ở tuổi 52?- Ảnh 3.

Lê Giang cũng rất chịu đầu tư để phối hợp diễn tiểu phẩm cùng Lê Dương Bảo Lâm 

Trước đó ít ngày, Lê Giang phải gấp rút lên tiếng tin đồn sang Mỹ sinh con thứ 4: "Trời ơi ai đồn vậy, ai đồn mà ác vậy. Tôi đâu còn khả năng nữa mà sinh con, sao đồn kỳ vậy người ta nghĩ thiệt đó. Mọi người đừng có hiểu lầm tôi sinh nữa nha, tôi không còn ham hố nữa đâu". Khi thấy Lê Giang bối rối giải thích, Lê Dương Bảo Lâm cười lớn rồi thừa nhận chỉ đang diễn chứ thực tế không ai tung tin đồn này. 

Sao nữ Vbiz trong hội bạn Trấn Thành được cầu hôn và sắp tổ chức đám cưới tại Mỹ ở tuổi 52?- Ảnh 4.

Lê Dương Bảo Lâm đã về nước nhưng vẫn có "ê hề" tiểu phẩm cùng những nghệ sĩ lưu diễn ở Mỹ

Ở tuổi 53, Lê Giang vẫn tích cực làm nghệ thuật, tham gia những phim điện ảnh đình đám như: Bố già, Nhà bà Nữ, Vu quy đại náo, Cua lại vợ bầu, Chị chị em em 2... Lê Giang có mối quan hệ vô cùng thân thiết với Trấn Thành. Sau cuộc hôn nhân "đứt gánh", Lê Giang hiện hạnh phúc bên 3 người con, cũng đã lên chức bà nội. Trong khi Duy Phước và Lê Lộc ở Việt Nam làm nghệ thuật thì con trai út của Lê Giang sang Úc du học từ năm 10 tuổi. Nữ nghệ sĩ không còn nghĩ đến chuyện tình cảm hay tái hôn mà chỉ muốn tận hưởng cuộc sống bên con cháu.

Ngoài đóng phim, Lê Giang còn có công việc bán hàng online. Nữ nghệ sĩ đã mua 3 căn nhà cho 3 con: Duy Phước, Lê Lộc và 1 căn dành cho bản thân cùng con út Luke Nguyễn. Lê Giang cho biết sau khi mua cho mỗi con có cơ ngơi riêng thì mới yên tâm để tích lũy và lo cho bản thân sau này.

Sao nữ Vbiz trong hội bạn Trấn Thành được cầu hôn và sắp tổ chức đám cưới tại Mỹ ở tuổi 52?- Ảnh 5.

Lê Giang cho biết con trai út không muốn mẹ tái hôn nên bản thân cô không nghĩ đến tình yêu

Chia sẻ

Hạ Anh

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận