Khởi sự kinh doanh

Sống ở penthouse, 13 năm trước đã nhận lương 1,1 tỷ/năm, "phú bà" hiện tại vẫn livestream chốt đơn không sót “trận” nào

S.A
Chủ nhật, ngày 12/05/2024 19:19 GMT+7
Chia sẻ In bài viết

"Người giỏi không đáng sợ, đáng sợ là họ vừa giỏi vừa nỗ lực hơn mình" là nhận xét mà nhiều người dành cho nhân vật này.

Đó chính là Hannah Olala, hay còn gọi là Hannah Nguyễn. Hiện cô là một CEO và beauty blogger nổi tiếng trong ngành mỹ phẩm và thời trang. Cụ thể, tài khoản Facebook của Hannah hiện đã có 1 triệu người theo dõi và con số này ở TikTok là 780 nghìn. Ngoài ra cô cũng là chủ một công ty phân phối mỹ phẩm quốc tế tại Việt Nam, có 2 phòng khám chuyên khoa da liễu và 1 salon tóc.

Sống ở penthouse, 13 năm trước đã nhận lương 1,1 tỷ/năm, "phú bà" hiện tại vẫn livestream chốt đơn không sót “trận” nào- Ảnh 1.

Hannah Olala

Hannah sang Mỹ cùng với gia đình từ nhỏ, phần lớn người thân cũng đang sinh sống ở đây. Năm 2011, vợ chồng cô quyết định về Việt Nam lập nghiệp - điều trái ngược với phần đông. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, với công việc, cơ ngơi mà cuộc sống mà Hannah đang sở hữu, nhiều người phải thừa nhận đây là điều đúng đắn.

Được biết gia đình Hannah Olala đang sống trong một căn penthouse 4,5 tầng và rộng 600m2, view nhìn thẳng ra Landmark 81. Căn nhà được thiết kế theo phong cách cổ điển kết hợp minimalism, với các gam màu nhẹ nhàng và tinh tế như màu trắng, xanh,... Căn nhà này cực kỳ nổi tiếng trên mạng với vườn cây 4 mặt bao quanh lúc nào cũng lúc lĩu hoa trái. Một mỹ cảnh mà người thường ít khi thấy được ở vị trí ấy. 

Sống ở penthouse, 13 năm trước đã nhận lương 1,1 tỷ/năm, "phú bà" hiện tại vẫn livestream chốt đơn không sót “trận” nào- Ảnh 2.

Toàn cảnh căn penthouse của Hannah Olala

Sống ở penthouse, 13 năm trước đã nhận lương 1,1 tỷ/năm, "phú bà" hiện tại vẫn livestream chốt đơn không sót “trận” nào- Ảnh 3.
Sống ở penthouse, 13 năm trước đã nhận lương 1,1 tỷ/năm, "phú bà" hiện tại vẫn livestream chốt đơn không sót “trận” nào- Ảnh 4.
Sống ở penthouse, 13 năm trước đã nhận lương 1,1 tỷ/năm, "phú bà" hiện tại vẫn livestream chốt đơn không sót “trận” nào- Ảnh 5.
Sống ở penthouse, 13 năm trước đã nhận lương 1,1 tỷ/năm, "phú bà" hiện tại vẫn livestream chốt đơn không sót “trận” nào- Ảnh 6.

Khu vườn ngập tràn hoa trái cũng là khu vực nổi tiếng nhất trong nhà

Một khu vực đặc biệt với Hannah trong căn nhà này là phòng thay đồ với BST đồ hiệu và mỹ phẩm được trưng bày không thua cửa hàng thời trang. Cô sở hữu rất nhiều quần áo, túi xách đến từ thương hiệu đắt đỏ như Hermes, Chanel, Dior,... Với nữ CEO, mua túi hiệu cũng là một khoản đầu tư, không những không mất giá mà còn sinh lời sau một thời gian.

Sống ở penthouse, 13 năm trước đã nhận lương 1,1 tỷ/năm, "phú bà" hiện tại vẫn livestream chốt đơn không sót “trận” nào- Ảnh 7.
Sống ở penthouse, 13 năm trước đã nhận lương 1,1 tỷ/năm, "phú bà" hiện tại vẫn livestream chốt đơn không sót “trận” nào- Ảnh 8.

Một số khu vực trong nhà

Sống ở penthouse, 13 năm trước đã nhận lương 1,1 tỷ/năm, "phú bà" hiện tại vẫn livestream chốt đơn không sót “trận” nào- Ảnh 9.
Sống ở penthouse, 13 năm trước đã nhận lương 1,1 tỷ/năm, "phú bà" hiện tại vẫn livestream chốt đơn không sót “trận” nào- Ảnh 10.

Phòng thay đồ ngập tràn đồ hiệu và mỹ phẩm đắt đỏ

Ngoài ra những lần chịu chơi, chịu chi của Hannah cũng phần nào thể hiện “phú bà” này đỉnh cỡ nào. Chẳng hạn như cô dùng hũ kem dưỡng da chống lão hoá có giá đến 42 triệu, đi du lịch ở villa 90 triệu/đêm, đã đặt chân đến hơn 40 quốc gia,...

Đương nhiên khả năng kiếm tiền của Hannah Olala cũng rất gì và này nọ. Mức lương khởi điểm của Hannah khi vừa tốt nghiệp là 50.000 USD/năm (hơn 1,1 tỷ đồng). Khoảng 13 năm trước, khi mới về Việt Nam, cô đã có công việc đầu tiên với vị trí Brand Manager có mức lương 2.500 USD/tháng (hơn 50 triệu đồng) cho một thương hiệu mỹ phẩm. Đến hiện tại, cư dân mạng dự đoán con số đã phải tăng lên gấp nhiều lần.

Về công việc livestream, Hannah có thế mạnh về mỹ phẩm và thời trang nên thường chốt đơn ở 2 mặt hàng chủ lực này. Bên cạnh đó cô cũng kết hợp với các nhãn hàng nội thất, đồ gia dụng. Dù doanh thu các phiên livestream của Hannah không được tiết lộ nhưng nhiều người dự đoán con số không phải dạng vừa.

Sống ở penthouse, 13 năm trước đã nhận lương 1,1 tỷ/năm, "phú bà" hiện tại vẫn livestream chốt đơn không sót “trận” nào- Ảnh 11.

Hannah Olala trước 1 phiên livestream

Sống ở penthouse, 13 năm trước đã nhận lương 1,1 tỷ/năm, "phú bà" hiện tại vẫn livestream chốt đơn không sót “trận” nào- Ảnh 12.

"Phú bà" thường livestream ngay tại nhà

Trên các nền tảng MXH, Hannah cũng xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp, nghiêm túc với cả công việc và cuộc sống. Ngoài kiến thức làm đẹp và thời trang, cô thường chia sẻ quan điểm về tình yêu hôn nhân, các mối quan hệ cũng như đời sống thường ngày. Chính điều này đã giúp Hannah có được 1 lượng fan trung thành, không ngại chốt đơn với các deal hời mà cô tung ra khi livestream.

Một số hình ảnh đời thường của nữ CEO:

Sống ở penthouse, 13 năm trước đã nhận lương 1,1 tỷ/năm, "phú bà" hiện tại vẫn livestream chốt đơn không sót “trận” nào- Ảnh 13.

Sống ở penthouse, 13 năm trước đã nhận lương 1,1 tỷ/năm, "phú bà" hiện tại vẫn livestream chốt đơn không sót “trận” nào- Ảnh 14.
Sống ở penthouse, 13 năm trước đã nhận lương 1,1 tỷ/năm, "phú bà" hiện tại vẫn livestream chốt đơn không sót “trận” nào- Ảnh 15.

Hannah thường đi du lịch ở nhiều resort sang trọng

Sống ở penthouse, 13 năm trước đã nhận lương 1,1 tỷ/năm, "phú bà" hiện tại vẫn livestream chốt đơn không sót “trận” nào- Ảnh 16.
Sống ở penthouse, 13 năm trước đã nhận lương 1,1 tỷ/năm, "phú bà" hiện tại vẫn livestream chốt đơn không sót “trận” nào- Ảnh 17.

Vợ chồng cô cũng đến nhiều nước trên thế giới

Sống ở penthouse, 13 năm trước đã nhận lương 1,1 tỷ/năm, "phú bà" hiện tại vẫn livestream chốt đơn không sót “trận” nào- Ảnh 18.

Chia sẻ

S.A

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận